0235 là mạng gì? Đầu số 0235 thuộc mã vùng nào?

Có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề về đầu số 0235 như: “0235 là mạng gì?” và “Đầu số 0235 thuộc về mã vùng nào?” Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người sau quá trình chuyển đổi đầu số. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả trong bài viết dưới đây.

Đầu số 0235 là mã vùng của tỉnh nào?

Theo thông tin được công bố, đầu số 0235 là đầu số thuộc về mã vùng mới của tỉnh Quảng Nam. Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, các tỉnh trên toàn quốc sẽ phải thực hiện quá trình thay đổi mã vùng mới từ khoảng tháng 07/2017. Ví dụ, mã vùng mới của thành phố Hồ Chí Minh là 028, mã vùng mới của thủ đô Hà Nội là 024 và mã vùng 0235 chính là mã vùng của tỉnh Quảng Nam.

Đầu số 0235 là đầu số thuộc mã vùng mới của tỉnh Quảng Nam

Đầu số 0235 là mạng gì? Cách nhận biết số điện thoại cố định

Vậy đầu số 0235 là mạng gì? Đúng như bạn đã biết, đầu số 0235 là số điện thoại cố định thuộc tỉnh Quảng Nam. Đầu số này được cung cấp bởi nhà mạng VNPT. Bạn có muốn biết cách nhận biết thông tin về nhà mạng của một số điện thoại cố định? Hãy tìm hiểu ngay sau đây!

Xem thêm: 0569 là mạng gì

Nếu bạn gặp các đầu số: 220, 223, 221, 224, 246, 248, 247, 249, 625, 626, 627, 628, 633, 629, 664, 668, 665, 666, 667, 669, đó là các đầu số thuộc quyền quản lý của nhà mạng Viettel.

Nếu bạn gặp các đầu số: 35, 37, 38, 39, đó là các đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng VNPT.

Nếu bạn gặp các đầu số: 540, 541, 542, 543, 544, đó là các đầu số thuộc quyền phát hành của nhà mạng Saigon Postel (gọi tắt là SPT). Nếu bạn gặp đầu số 71, đó là đầu số thuộc quyền quản lý của nhà mạng CMC.

Các đầu số 445, 450 thuộc quyền quản lý của nhà mạng VTC. Còn đầu số 7779 thuộc quyền quản lý của nhà mạng Đông Dương Telecom (gọi tắt là Indochina Telecom). Nhà mạng FPT quản lý đầu số 73. Cuối cùng, Gtel quản lý đầu số 99.

0235 là mạng gì? Đầu số này được cung cấp bởi nhà mạng VNPT

VNPT kinh doanh trong lĩnh vực nào?

VNPT kinh doanh một loạt các lĩnh vực trên thị trường, bao gồm:

– Kinh doanh dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện;

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, khai thác, bảo dưỡng, sửa chữa, cho thuê công trình viễn thông, công nghệ thông tin;

– Nghiên cứu, phát triển, chế tạo thiết bị, sản xuất thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin;

– Thương mại, phân phối sản phẩm thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin;

– Cung cấp dịch vụ quảng cáo, nghiên cứu thị trường và tổ chức hội nghị, triển lãm về viễn thông, công nghệ thông tin;

– Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và cho thuê văn phòng;

– Kinh doanh dịch vụ tài chính trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện.

VNPT kinh doanh đa dạng trong nhiều lĩnh vực trên thị trường

Điều lệ và hoạt động của VNPT như thế nào?

VNPT đã có nhiều đóng góp và thành tựu trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Vì những cống hiến và thành tựu này, VNPT đã được Chủ tịch nước trao danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ 1999 – 2009 vào ngày 22 tháng 12 năm 2009.

Sau 73 năm phát triển mạnh mẽ và gắn bó với thị trường viễn thông Việt Nam, VNPT là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên và là tập đoàn chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành một trong mười quốc gia có tốc độ phát triển bưu chính viễn thông nhanh chóng nhất thế giới.

Vào tháng 1 năm 2006, VNPT chính thức trở thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam theo quyết định số 06/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tập đoàn này phát triển dựa trên mô hình tập đoàn kinh tế chủ lực của Việt Nam, với hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực và sở hữu trong đó lĩnh vực bưu chính – viễn thông – công nghệ thông tin là điểm mạnh.

VNPT đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình

Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trong bài viết với chủ đề xoay quanh đầu số 0235 là mạng gì. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình và có những trải nghiệm thú vị cùng đầu số 0235. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết, hãy liên hệ ngay với tổng đài của M2ts-converter để đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib