Cách đổi hình nền Zalo cho tất cả cuộc trò chuyện

0
38
Rate this post
Video cách đổi hình nền zalo

Trò chuyện trên Zalo sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn thay đổi hình nền của cuộc trò chuyện. Thay vì màu trắng nhạt nhẽo mặc định, bạn có thể thay đổi thành các chủ đề khác nhau. Ứng dụng nhắn tin miễn phí này sẽ liên tục cập nhật các bộ sưu tập hình nền phù hợp với các sự kiện, ngày lễ diễn ra trong năm, như Trung thu, Tết, Giáng sinh… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi hình nền theo những mẫu có sẵn trong điện thoại của mình.

Thay đổi hình nền trên Zalo: Bước vào không gian mới

Để thay đổi hình nền trên Zalo, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất trên điện thoại. Tại trang web Dnulib, bạn có thể tải Zalo mới nhất cho Android hoặc iPhone.

Cách 1: Lựa chọn mẫu hình nền có sẵn

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn một cuộc trò chuyện mà bạn muốn đổi hình nền. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn chức năng “Đổi hình nền”.
  • Bước 2: Zalo sẽ hiển thị danh sách các mẫu hình nền. Bộ sưu tập này sẽ được cập nhật liên tục theo các sự kiện và ngày lễ. Ví dụ, vào thời điểm này là dịp Giáng sinh, nên các hình nền sẽ theo chủ đề này.
  • Bạn chỉ cần lựa chọn hình nền mong muốn, tích vào “đổi hình nền cho cả 2 bên” và nhấn “Xong”. Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo “Hình nền đã được thay đổi”.

Cách 2: Tận dụng thư viện hình ảnh trên điện thoại

  • Bước 1: Chọn cuộc trò chuyện và nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm, sau đó chọn “Đổi hình nền”.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh và lựa chọn hình ảnh từ thư viện của bạn để đặt làm hình nền cho cuộc trò chuyện trên Zalo.
  • Bước 3: Căn chỉnh khung hình sao cho phù hợp nhất và nhấn “Xong”.
  • Bước 4: Lựa chọn hình ảnh mới chỉnh sửa làm hình nền Zalo và nhấn “Xong” để hoàn tất.

Với những cách trên, bạn có thể tạo không gian trò chuyện mới mẻ trên Zalo. Để tìm hiểu thêm về cách thay đổi hình nền Zalo cho tất cả cuộc trò chuyện, hãy truy cập Dnulib.


Được chỉnh sửa bởi Dnulib