Địa chỉ văn phòng Shopee tại Hà Nội, Hồ Chí Minh ở đâu?

0
25
Rate this post

Tuy Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Nhưng còn rất nhiều người đang còn thắc mắc chưa biết địa chỉ trụ sở Shopee được đặt ở đâu? Văn phòng Shopee tại Hồ Chí Minh, văn phòng Shopee tại Hà Nội địa chỉ cụ thể như thế nào? Liên hệ với Shopee ra sao? Trong bài này, Chanh Tươi Review sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin hữu ích. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về Shopee

Shopee Pte. Ltd. hay còn gọi là Shopee, là một công ty công nghệ đa quốc gia của Singapore chuyên về thương mại điện tử. Đơn giản để hiểu, Shopee là một sàn giao dịch thương mại điện tử dùng để mua sắm và bán hàng.

Công ty Shopee ra đời vào năm 2015 tại Singapore và là công ty con của Sea Limited. Đến năm 2021, Shopee đã trở thành nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á với 343 triệu người truy cập hàng tháng.

Hiện tại, Shopee đã có mặt tại 12 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Philippines… và đã trở thành một trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng, trụ sở Shopee tại Hà Nội

Hiện nay, địa chỉ Shopee Hà Nội có 2 văn phòng, trụ sở chính đăng ký công ty của Shopee là tại Hà Nội. Cụ thể 2 địa chỉ Shopee này như sau:

  • Tầng 29 của tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tầng 12 của tòa nhà Capital Building, số 41 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng của Shopee tại Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng của Shopee có địa chỉ tại:

  • Công ty TNHH Shopee – Tầng 17 Saigon Centre 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số Hotline của Shopee nếu bạn cần hỗ trợ: 19001221 (cước phí là 1.000đ / phút). (Đây là số duy nhất về hỗ trợ khách hàng)

Email: [email protected]

Văn phòng shopee hà nội

Như vậy nếu bạn ứng tuyển, làm việc tại Shopee thì có thể bạn sẽ làm việc ở 3 địa điểm chính trên. Ngoài số tổng đài hỗ trợ khách hàng, nếu bạn cần hỗ trợ các vấn đề khác như tuyển dụng, hợp tác bạn có thể gọi tới số 02473081221.

Tất cả các sàn đều không có địa điểm để hỗ trợ, cho dù bạn tới đó thì cũng không được giải quyết mà bạn phải theo luồng xử lý qua ứng dụng. Tại kho hoặc văn phòng, yêu cầu của bạn sẽ được phân loại và xử lý, mình đánh giá cũng rất cao quy trình xử lý và khiếu nại của Shopee đều hướng bảo vệ người mua hàng (mong là sau này shopee vẫn cứ giữ như thế). Khiếu nại của người dùng cho Shopee gần như 100% tỷ lệ thắng luôn thuộc về người dùng.

Tuy nhiên để chắc chắn thì bạn cần đọc kỹ và làm đúng theo các bước để có thể đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình nhé.

Shopee là một dự án đầu tư của tập đoàn SEA tên trước đây tên là Garena và đằng sau đó là gã khổng lồ Tencent của Trung Quốc. Đều là những công ty rất mạnh và có hệ thống công nghệ cùng tiềm lực tài chính khủng.

Để mua hàng ưu đãi tại Shopee, bạn nên check mã giảm giá shopee trên ChanhTuoi để lấy thêm ưu đãi trước khi mua hàng nhé.

>> Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Hy vọng với những thông tin mà Chanh Tươi Review cung cấp trên đây đã đem đến nhiều điều hữu ích cho bạn, giúp bạn biết được địa chỉ trụ sở Shopee ở đâu rồi nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng Shopee.


Được chỉnh sửa bởi: dnulib.edu.vn