Hình nền may mắn cho mệnh Hỏa, ý nghĩa cầu may, phát tài lộc

0
38
Rate this post

Hình nền đẹp và hợp phong thủy không chỉ làm điện thoại của bạn trở nên bắt mắt, mà còn mang ý nghĩa may mắn. Nếu bạn tin vào phong thủy và đang tìm kiếm hình nền cho điện thoại và máy tính để cầu may, hãy tham khảo những hình nền may mắn dành cho mệnh Hỏa dưới đây.

Cách chọn hình nền may mắn cho mệnh Hỏa

Lựa chọn hình nền theo màu sắc phù hợp với mệnh

Theo chuyên gia, lựa chọn hình ảnh cũng ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ mệnh Hỏa. Do đó, khi chọn hình nền, bạn nên sử dụng các hình ảnh có màu sắc chủ đạo phù hợp với cung mệnh của mình để tránh xui xẻo không đáng có.

Trong ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và Mộc. Tương khắc, mệnh Hỏa không hợp với mệnh Thủy và Kim. Đồng thời, mệnh Hỏa cũng tương hợp với bản mệnh Hỏa của mình.

Chọn màu ảnh nền tuân theo quy luật tương sinh – tương khắc

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, người mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng ảnh phong cảnh có gam màu chủ đạo là xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím,… vì những màu sắc này sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như đường công danh sáng sủa, thuận lợi hơn.

Ngược lại, người mệnh Hỏa nên tránh các gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy và Kim như đen, xanh dương, trắng, vàng, bạc,… vì những màu sắc này sẽ ảnh hưởng đến tiền tài và sự nghiệp của người mệnh Hỏa.

Chọn nội dung phù hợp với người mệnh Hỏa

Xét theo mối quan hệ tương sinh – tương khắc, khi sử dụng hình nền, người mệnh Hỏa cũng nên ưu tiên sử dụng các hình ảnh tượng trưng cho mệnh hợp với mình như Mộc và Hỏa.

Một số nội dung mà người mệnh Hỏa nên chọn làm hình nền như tranh ngựa chạy, hoa mẫu đơn, mặt trời mộc, tranh tứ quý, hoa sen, phượng hoàng lửa, rồng lửa,… những nội dung này đều phù hợp với người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hoả hợp màu gì

Như đã nói ở trên, người mệnh Hỏa sẽ hợp với các gam màu tương sinh và tương hợp như:

  • Xanh lá cây: gam màu này sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho một ngày làm việc của người mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây cũng có tác dụng mang lại sự may mắn, hòa nhập với xã hội nhanh hơn.
  • Đỏ: màu sắc hoàn toàn tương hợp với người mệnh Hỏa. Màu đỏ không chỉ giúp người mệnh Hỏa thêm nhiều may mắn, mà còn giúp nuôi dưỡng nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Hỏa.
  • Hồng: một gam màu vừa lãng mạn, vừa phù hợp với những cô nàng mệnh Hỏa. Màu hồng mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới và không thiếu sự nhiệt tình như lửa của một cô nàng mệnh Hỏa.

Người mệnh Hoả kỵ hình nền màu gì?

Vì mệnh Thủy khắc Hỏa, nên các gam màu thuộc hành Thủy đều sẽ tương khác với người mệnh Hỏa như màu xám, đen, xanh dương. Ngoài ra, vì Hỏa sinh Thổ, người mệnh Hỏa cũng nên hạn chế sử dụng các gam màu thuộc hành này như màu vàng, nâu vì sẽ làm suy yếu năng lượng của mệnh Hỏa.

Top những hình nền may mắn cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên ưu tiên dùng các hình nền với biểu tượng ngọn lửa, ảnh mặt trời,… để mang lại năng lượng cho mình. Dưới đây là một số hình nền may mắn cho mệnh Hỏa:

Ảnh nền điện thoại

Image: Hình nền 1

Ảnh nền máy tính

Image: Hình nền 2

Trên đây là một số hình nền may mắn cho mệnh Hỏa, cùng cách chọn lựa hình nền phù hợp cho người mệnh Hỏa mà Dnulib muốn chia sẻ với các bạn đọc. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được ảnh nền phù hợp và mang lại nhiều tài lộc cho bản thân mình nhé.