100+ hình nền desktop máy tính LMHT 4K cực đẹp 2023

0
37
Rate this post

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) đã trở thành một trong những tựa game chiến thuật đồng đội hot nhất và đình đám nhất hiện nay. Đây không chỉ là một trò chơi hấp dẫn mà còn là nguồn cảm hứng để tạo ra những bộ ảnh đẹp và thú vị từ Riot Games – nhà phát hành danh tiếng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách top hình nền máy tính LMHT 4K cực đẹp, cực ngầu, được cập nhật mới nhất vào năm 2023.

Game MOBA là gì? Khám phá tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Game MOBA là gì?

Game MOBA, tức là Multiplayer Online Battle Arena, được hiểu là một thể loại trò chơi đấu trường trực tuyến, nơi nhiều người chơi chung một lúc và hỗ trợ lẫn nhau. Các đội chơi sẽ sử dụng chiến thuật và kỹ năng của mình để hủy diệt căn cứ đối phương và giành chiến thắng. Trong các tựa game MOBA phổ biến hiện nay, có thể kể đến Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Dota 2, Liên Quân Mobile và nhiều tựa game khác.

Các tựa game MOBA HOT hiện nay

Khám phá tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

LOL là viết tắt của League of Legend – một tựa game MOBA chiến thuật và phát hành bởi RIOT Games. Trò chơi ra mắt tại Việt Nam từ năm 2012 và chế độ chính của game là Summoner’s Rift, nơi mà các người chơi sẽ hợp tác, hỗ trợ và chiến đấu cùng nhau để tiêu diệt căn cứ đối phương và chiến thắng. Việt Nam hiện đứng trong top 3 khu vực chơi Liên Minh Huyền Thoại nhiều nhất trên thế giới.

Hình nền game Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Top hình nền máy tính Liên Minh Huyền Thoại 4K cực đẹp năm 2023

Dưới đây là bộ sưu tập các hình nền máy tính Liên Minh Huyền Thoại 4K cực đẹp và cực ngầu mà Mega gợi ý cho bạn. Nhanh tay sở hữu những hình ảnh sắc nét nhất từ tựa game này để trang trí cho máy tính hay laptop của bạn.

Hình nền Yasuo 4K

Hình nền WK 4K

Hình nền Vayne 4K

Hình nền skin TPA 4K

Hình nền Thresh 4K

Hình nền Teemo 4K

Hình nền Riven 4K

Hình nền Rengar 4K

Hình nền Phatheon 4K

Hình nền Miss Fortune 4K

Hình nền Lux 4K

Hình nền Katarina 4K

Hình nền Jinx 4K

Hình nền Janna 4K

Hình nền Gnar 4K

Hình nền Diana 4K

Hình nền Annie 4K

Hình nền Akali 4K

Hình nền Ahri 4K

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về bộ sưu tập toàn bộ hình nền desktop Liên Minh Huyền Thoại 4K hoàn toàn miễn phí cho PC, laptop hoặc điện thoại tại đây.

Tổng kết

Đó là tổng hợp những hình nền 4K đẹp nhất của Liên Minh Huyền Thoại mà Mega gợi ý cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm được những hình ảnh yêu thích để trang trí cho máy tính, laptop hoặc điện thoại của mình. Hãy đón xem các thông tin mới nhất về công nghệ, thủ thuật và game tại Dnulib.edu.vn.