Tổng hợp 100+ hình nền One Piece 4k dành cho máy tính, laptop, điện thoại đẹp nhất 2023

0
41
Rate this post

One Piece – Đảo Hải Tặc đã trở thành một tác phẩm manga và anime nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu về One Piece và khám phá bộ sưu tập hình nền 4k đặc sắc nhất cho máy tính, laptop, và điện thoại.

1. Sơ lược về One Piece

One Piece là một bộ shounen manga của tác giả Eiichiro Oda, đã bán được hơn 158 triệu bản in, đạt thành tích cao nhất trong lịch sử xuất bản manga ở Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Luffy, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm, và những đồng đội của anh ta. Họ khám phá các kho báu bí ẩn trong thế giới One Piece và đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Thế giới trong One Piece được xây dựng trong một hòn đảo hư cấu, bao gồm hai đại dương lớn và một dãy núi khổng lồ phân cách gọi là Red Line. Cả hai đại dương được bao quanh bởi các vùng nước Calm Belt – nơi không có gió hay dòng nước, cũng như là nơi sinh trưởng của những quái vật biển khổng lồ gọi là Hải Vương. Các Hải Vương này có vai trò rất quan trọng trong việc ngăn chặn kẻ xâm nhập vào Grand Line.

Để tìm đến đảo Laugh Tale – nơi chứa kho báu One Piece, băng hải tặc phải đi qua Đại Hải Trình và tìm được bốn hòn đảo xung quanh. Sau đó, họ vẽ hai đường chéo từ các hòn đảo này và tìm điểm giao nhau – đó chính là đảo Laugh Tale.

Trong One Piece, có nhiều thế lực và phe phái khác nhau, bao gồm Hải tặc, Chính phủ Thế giới, Thiên Long Nhân và Quân Cách Mạng.

2. Top 100+ hình nền One Piece 4k đẹp nhất dành cho máy tính, laptop, điện thoại

Chúng ta hãy khám phá loạt hình nền One Piece 4k cực kỳ sắc nét của thuyền trưởng Luffy Mũ Rơm và các thành viên như Zoro, Franky, Sanji, Robin, Nami, Chopper,… trong cuộc hành trình tìm kiếm kho báu tại Đảo Đầu Lâu.

2.1. Hình nền One Piece 4K dành cho PC

Hình nền One Piece 4K Pc cực chất

Hình nền One Piece 4K Pc nhân vật thuyền trưởng mũ rơm Luffy

Hình nền One Piece 4K Pc nhân vật Zoro siêu ngầu

Hình nền ACE hỏa quyền cực ngầu cho fan One Piece

2.2. Hình nền One Piece mobile cực đẹp

(Ảnh đính kèm)

2.3. Avatar One Piece

(Ảnh đính kèm)

3. Tổng kết

Với bộ sưu tập hình nền One Piece 4k đẹp nhất, bạn có thể trang trí máy tính, laptop, và điện thoại của mình theo phong cách yêu thích. Để tải về toàn bộ ảnh nền chất lượng 4k, hãy ghé thăm Dnulib, website cung cấp các tài liệu học tập và nhiều thông tin bổ ích khác.