Top 3 khóa học thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Website là địa chỉ mà người dùng tìm đến khi cần tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy, nghề thiết kế web được xem là một nghề có triển vọng trong tương lai. Các khóa học về thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có môi trường học tập hiệu quả nhất, để sau này tự tin ứng tuyển vào các công ty danh tiếng.

Khóa học thiết kế web của FPT Arena

FPT Arena được thành lập vào tháng 7/2004, là trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam. FPT Arena cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ. Trường có kinh nghiệm lâu năm và quy trình đào tạo chuyên nghiệp. FPT Arena luôn nỗ lực phát triển đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê nghề.

Học thiết kế web tại Hà Nội của FPT Arena

Tham gia khóa học thiết kế web tại FPT Arena, bạn sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập tiêu chuẩn, năng động và văn minh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại như máy tính cấu hình cao, máy chiếu, tivi, điều hòa… Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đam mê nghề sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập. FPT Arena cũng quan tâm và hỗ trợ việc tìm kiếm công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Số 264 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Hotline: Phòng Tuyển sinh – (024) 7300 8855; Phòng Đào tạo – (024) 7300.9955

Khóa học thiết kế web của ITPlus Academy

ITPlus Academy là một địa chỉ uy tín cung cấp khóa học thiết kế web tại Hà Nội. Tại ITPlus Academy, bạn sẽ được học trong một môi trường thân thiện, sáng tạo và năng động. Đội ngũ giảng viên của ITPlus Academy đang làm việc cho các công ty phần mềm nổi tiếng. ITPlus Academy giúp học viên nắm vững kỹ năng phân tích, thiết kế và quản trị website, sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP kết nối MySQL.

Khóa học thiết kế web tại Hà Nội của ITPlus Academy

Ngoài ra, học viên còn được làm quen với các công cụ như Netbean, Dreamweaver, Jquery… ITPlus Academy đào tạo từ cơ bản đến nâng cao HTML, CSS, HTML5, CSS3, MySQL, lập trình PHP thuần và hướng đối tượng. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 2 – Trung tâm Đào tạo CNTT và Truyền thông – Số 1 – Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0966.205.643

Khóa học thiết kế web của VnSkill Multimedia

VnSkill Multimedia là một địa chỉ cung cấp khóa học thiết kế web chất lượng tại Hà Nội. Chương trình học tại VnSkill Multimedia thực tế, linh hoạt và tương thích cao. Khóa học thiết kế web của VnSkill Multimedia bao gồm:

• Thiết kế web chuyên nghiệp
  • Lập trình PHP và MySQL
  • Thiết kế giao diện website Photoshop
  • Xây dựng giao diện website Jquery, HTML5 CSS3

Khóa học thiết kế web tại Hà Nội của VnSkill Multimedia

Địa chỉ: Tầng 17 – Tòa nhà A1 – 229 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0983.637.549

Xem thêm thông tin: Top 3 khóa học thiết kế web tại TP.HCM chất lượng nhất

Trên đây là những khóa học thiết kế web chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Hãy lựa chọn khóa học phù hợp với bạn và tạo ấn tượng từ đó. Để biết thêm thông tin về thủ thuật phần mềm, khóa học thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế game, dựng phim kỹ thuật số, phim hoạt hình 3D,… hãy truy cập thường xuyên website Dnulib.

Đội ngũ Dnulib