REVIT MEPF DÀNH CHO NHỮNG AI?

0
35
Rate this post

Bạn đang muốn tìm hiểu về REVIT MEPF nhưng không biết nó dành cho ai? Đừng lo, câu trả lời rất đơn giản. REVIT MEPF được phân chia thành các phần: Mechanical (M) dành cho chuyên ngành Nhiệt Lạnh, Electrical (E) dành cho chuyên ngành Kỹ Thuật Điện, Plumbing (P) dành cho chuyên ngành Môi Trường, Cấp thoát nước đô thị, và Fire Protection (F) dành cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Như vậy, bạn có thể chọn lựa REVIT MEPF phù hợp với chuyên ngành của mình.

Nếu bạn đang phân vân không biết nơi nào có chất lượng đào tạo REVIT MEPF, hãy đến với chúng tôi – Dnulib.edu.vn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho bạn, để bạn chỉ việc tập trung vào việc học.

Bạn lo lắng rằng sau một ngày làm việc bạn sẽ mệt mỏi và không có tâm trạng học? Đừng lo, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện linh hoạt để bạn có thời gian học. Phòng học của chúng tôi được thiết kế sang trọng và đầy cảm hứng, từ chỗ gửi xe đến phòng học, giúp bạn tìm lại cảm hứng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bạn lo lắng rằng đi làm khiến bạn không có thời gian để học REVIT MEPF? Đừng lo, chúng tôi sẽ phục vụ thức ăn nhẹ và nước uống chất lượng cho bạn. Sức khỏe là trên hết, chỉ khi bạn có sức khỏe tốt, bạn mới có thể học tập tốt.

Bạn lo lắng rằng nếu bận công việc mất một buổi học sẽ không theo kịp bài giảng? Đừng lo, chúng tôi luôn sẵn sàng bỏ ra thời gian để dạy lại cho bạn, để bạn bù lại kiến thức đã bị bỏ lỡ. Chúng tôi chỉ quan tâm đến chất lượng đầu ra của từng học viên, vì vậy đừng ngại liên hệ với chúng tôi về vấn đề này.

Bạn lo lắng rằng bạn không có giáo trình hay sách vở để ghi chú lại khi đi học? Đừng lo, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn giáo trình bài bản do đội ngũ giảng viên chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng BIM như ATLAS, NOVALAND, INDOCHINE, AURECON, và nhiều công ty khác.

Bạn lo lắng rằng bạn không đủ kiến thức về các chuyên môn khác để xây dựng mô hình? Đừng lo, chúng tôi sẽ có các kỹ sư chuyên ngành từng lĩnh vực giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Nếu bạn là sinh viên và lo lắng về học phí, đừng lo, chúng tôi cũng từng trải qua cảm giác đó và hiểu bạn. Chúng tôi sẽ ưu đãi học phí cho tất cả các sinh viên từ mọi trường. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký theo nhóm, sẽ được ưu đãi hơn nữa.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ học về REVIT mà còn được hiểu về khái niệm thực tế về BIM. Ngoài REVIT MEPF, bạn còn được học các phần mềm khác trong lĩnh vực ứng dụng BIM như NAVISWORKS và DYNAMO. Chúng tôi sẽ có các chuyên gia hàng đầu trong các phần mềm này hướng dẫn bạn.

Sau khóa học, bạn sẽ làm bài test đầu ra. Nếu bạn qua bài test, chúng tôi sẽ cấp chứng chỉ theo chất lượng bài tập bạn đạt được. Nếu bạn chưa đạt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn học lại các phần còn yếu để nâng cao trình độ. Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm sau khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn đến phỏng vấn và làm việc tại các công ty hàng đầu hiện nay. Với chúng tôi, mục tiêu là học để ứng dụng và đi làm, không phải mất thời gian đào tạo lại.

Dnulib.edu.vn có các lớp học tại Quận Tân Bình – Trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ, Quận Thủ Đức – Số 19 đường số 3, P.Hiệp Bình Chánh (Gần Cầu Bình Lợi), và các lớp học trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình học, vui lòng theo dõi lịch khai giảng và đăng ký tại Dnulib.

Chúng tôi là Dnulib, đối tác tin cậy của bạn trong việc học REVIT MEPF và nhiều lĩnh vực khác.