Lịch âm 12/7 – Âm lịch hôm nay 12/7 chính xác nhất – lịch vạn niên 12/7/2023

0
37
Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch âm ngày 12/7/2023 – một ngày đặc biệt trong âm lịch. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về ngày này để có thể sử dụng thông tin một cách hợp lý và tận hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Về Lịch Âm Hôm Nay Ngày 12/7/2023

Theo thông tin âm lịch ngày hôm nay, chúng ta sẽ có:

 • Dương lịch: 12/7/2023
 • Âm lịch: 25/5/2023
 • Ngày: Câu trận hắc đạo
 • Can chi: Tân Mùi, Mậu Ngọ, Quý Mão thuộc tiết khí Tiểu Thử.

Ngày hôm nay là ngày Thoa Nhật (Tiểu Cát) – ngày Tân Mùi – Âm Thổ sinh Âm Kim. Đây là một ngày tốt vừa (tiểu cát), khi con người dễ đoàn kết và công việc ít gặp trở ngại. Khả năng thành công của chúng ta là rất cao, vì vậy hãy tự tin tiến hành mọi việc trong ngày hôm nay.

Lịch âm hôm nay

Việc Nên Và Không Nên Làm Ngày 12/7/2023

Hãy cùng tìm hiểu về những việc nên và không nên làm trong ngày hôm nay:

Việc nên làm: Đổ trần, lợp mái nhà, chuyển về nhà mới, khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu, xuất hành đi xa, tế lễ, chữa bệnh, kiện tụng, tranh chấp.

Việc không nên làm: Xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà, cưới hỏi, an táng, mai táng.

Vui lòng nhớ rằng đây chỉ là những gợi ý và thông tin tham khảo để giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy sử dụng thông tin này một cách khôn ngoan và tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn.

Tuổi Hợp Và Xung Khắc Với Ngày 12/7/2023

Tuổi hợp với ngày: Mão, Hợi.

Tuổi xung khắc với ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.

Nếu bạn sinh vào những tuổi Mão và Hợi, thì đây là một ngày tốt để thực hiện các hoạt động quan trọng. Tuy nhiên, hãy tránh những hoạt động lớn nếu bạn sinh vào những tuổi Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.

Giờ Xuất Hành – Lý Thuần Phong

Hãy cùng tìm hiểu về giờ xuất hành hôm nay để có một ngày thành công và may mắn:

 • Giờ hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tỵ (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h).
 • Giờ hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Đinh Dậu (17h-19h).

Có một số khoảng thời gian trong ngày hôm nay mà chúng ta nên lưu ý:

 • Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý): Đây là giờ rất thuận lợi để tiến hành các công việc. Khai trương, buôn bán, kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Các phụ nữ cũng sẽ nhận được tin vui, và người đi làm sắp về nhà cũng sẽ gặp may mắn. Hãy cẩn thận và hãy tin rằng mọi việc đều hòa hợp và có kết quả tốt đẹp.

 • Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu): Đây là khoảng thời gian không thuận lợi cho việc cầu tài lộc, vì nó có thể không mang lại lợi ích hoặc có thể gặp trở ngại.

 • Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần): Trong khoảng thời gian này, mọi công việc đều tốt lành và đặc biệt thích hợp để cầu tài lộc. Nếu bạn có kế hoạch đi xa, đừng ngần ngại, hãy tự tin tiến lên!

 • Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão): Có tin vui đang chờ đợi bạn, đặc biệt trong việc cầu tài lộc. Hãy tin rằng công việc, gặp gỡ đối tác và các hoạt động chăn nuôi sẽ thuận lợi. Hãy cẩn thận và luôn chú ý đến hướng đi của bạn.

 • Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn): Đây là khoảng thời gian đáng lưu ý, có thể gặp khó khăn và kết quả không như mong đợi trong các việc mưu sự. Hãy hoãn lại các hoạt động cầu tài lộc và hãy cẩn trọng trong vấn đề tranh chấp. Làm việc cẩn thận và hãy chắc chắn trong mọi công việc.

 • Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tỵ): Hãy đề phòng các tranh luận, cãi cọ và vấn đề gây chuyện. Hãy giữ miệng đừng để những lời không hay và cẩn thận với các tình huống xung đột.

Xuất Hành Hôm Nay Âm Lịch 12/7/2023

Nếu bạn có kế hoạch xuất hành ngày hôm nay, hãy lưu ý:

 • Thiên đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, vì dù có được cũng sẽ rất tốn kém và có thể không mang lại kết quả như mong đợi.

 • Hướng xuất hành: Hãy xuất hành theo hướng Tây Nam để rước Tài Thần và Hỷ Thần.

Hãy nhớ rằng thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Dnulib – một trang web đáng tin cậy với nhiều thông tin hữu ích về âm lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib.