Máy photocopy màu có lợi ích gì ? Tại sao nên sử dụng máy photocopy màu

0
37
Rate this post

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, và máy photocopy màu đã trở nên phổ biến trong các văn phòng. Nhưng bạn có biết máy photocopy màu có những lợi ích gì không? Tại sao bạn nên sử dụng máy photocopy màu thay vì máy photocopy đen trắng? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích tuyệt vời của máy photocopy màu.

Tác dụng của màu sắc

Một bản in nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của người đọc. Màu sắc có thể tạo ra một ấn tượng đẹp hoặc xấu tùy thuộc vào cách bố trí. Nếu bạn bố trí hài hòa, bản in của bạn sẽ được yêu thích và nhận được đánh giá tích cực. Điều này rất quan trọng đối với các bản in quảng cáo, catalog…

Theo nghiên cứu, bản in màu sẽ giúp người đọc dễ ghi nhớ nội dung hơn. Vì gì? Bản in màu sắc thường để lại ấn tượng sâu sắc và nhớ mãi trong tâm trí người đọc.

Tại sao nên mua máy photocopy màu thay vì máy in?

Tốc độ in nhanh hơn

Thông thường, máy in văn phòng chỉ có tốc độ in tối đa dưới 20 bản/phút. Việc sử dụng quá nhiều có thể làm giảm hiệu suất và gây ra sự cố. Trong khi đó, máy photocopy màu hiện đại thường tích hợp nhiều tính năng và có tốc độ in nhanh hơn, lên tới 50 bản/phút hoặc hơn.

Hỗ trợ khổ giấy lớn hơn

Máy in văn phòng thường chỉ hỗ trợ khổ giấy A4 – phù hợp cho công việc văn phòng thông thường. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn đòi hỏi in trên khổ giấy lớn hơn, máy in văn phòng sẽ gặp khó khăn. Trái lại, máy photocopy thường hỗ trợ khổ giấy lớn hơn và xử lý được độ dày giấy tốt hơn.

Chi phí vận hành thấp hơn

Một máy photocopy màu có thể in màu, scan, fax… trong khi máy in màu chỉ có tính năng in. Máy in màu tiêu tốn nhiều mực và có chi phí cao hơn. Trong khi đó, máy photocopy màu sử dụng mực dạng bột khô, giúp tiết kiệm chi phí. Giá mực cũng rẻ hơn so với mực máy in.

Vậy bạn đã quyết định sử dụng máy in màu hay máy photocopy nhiều tính năng cho văn phòng của mình chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng chưa có đủ kinh phí, hãy đến với dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp.

Edited by: Dnulib