MANGA/FILM

0
38
Rate this post

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã trải qua ba giai đoạn đầu tiên với việc giới thiệu đến khán giả nhiều biệt đội siêu anh hùng khác nhau. Nhưng sau khi giai đoạn 3 kết thúc, các biệt đội này sẽ trở lại với các chuyến phiêu lưu riêng của mình. Hãy cùng nhau khám phá 10 màn hợp tác được mong đợi nhất trong MCU.

Avengers trẻ

Trong danh sách lần này, chúng ta bắt đầu với biệt đội kế nhiệm của Avengers. Nhóm trẻ này bao gồm những nhân vật như Cassie Lang, Kate Bishop, Wiccan và Speed. Young Avengers đã được tạo ra để tiếp nối những dấu ấn của bậc tiền bối của mình. Liên kết này có thể giúp Young Avengers trở thành một biệt đội đáng chú ý trong tương lai.

Young Avengers

Power Pack

Power Pack là một biệt đội siêu anh hùng trẻ tuổi bao gồm bốn anh chị em nhà Power. Nhóm này có những siêu năng lực đặc biệt và có mối liên hệ mật thiết với các siêu anh hùng khác trong vũ trụ Marvel. Việc quay trở lại của các siêu anh hùng Marvel trở lại MCU mở ra cơ hội để Power Pack được giới thiệu cho khán giả rộng hơn.

Power Pack

New Warriors

New Warriors là một nhóm siêu anh hùng bao gồm Night Thrasher, Firestar, Rage, Speedball và Nova. Mặc dù đã có kế hoạch chuyển thể thành phiên bản truyền hình, nhưng dự án này đã bị hủy. Tuy nhiên, nếu Marvel Studios quyết định đưa New Warriors vào MCU, đây sẽ là một màn hợp tác thú vị.

New Warriors

A-Force

Với tập hợp các siêu nữ trong Avengers: Endgame, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về A-Force. Trong nguyên tác, A-Force là một đội siêu anh hùng nữ do She-Hulk và Captain Marvel lãnh đạo. Việc các nhân vật nữ trong MCU ngày càng nhiều khiến khán giả mong đợi một màn hợp tác toàn nữ. Sự xuất hiện của She-Hulk và Ms. Marvel trong các series truyền hình cũng được chờ đợi.

A-Force

X-Force

X-Force là một biệt đội dị nhân có sự tham gia của Cable. Dù đã có một màn xuất hiện ngắn trong Deadpool 2, nhưng việc Fox trở thành phần của MCU mở ra cơ hội để X-Force đặt chân vào vũ trụ điện ảnh Marvel. Việc giữ được tính chất gốc và sự xuất hiện của Cable như trong nguyên tác sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

X-Force

Với việc MCU tiếp tục phát triển, chúng ta sẽ chờ đón những màn hợp tác đầy kỳ vọng này. Hãy cùng theo dõi Dnulib để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về MCU.

(Nguồn ảnh: dnulib.edu.vn)