REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

0
37
Rate this post

Bạn đang học hoặc làm việc trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc? Bạn muốn hiểu rõ về Revit, và những lợi ích vượt trội mà nó mang lại? Hãy cùng tìm hiểu để khám phá những điều thú vị này.

Revit – Giải pháp hữu ích không thể thiếu trong ngành xây dựng

Autodesk là một trong những công ty hàng đầu trong việc phát triển các ứng dụng hỗ trợ cho quy trình BIM (Building Information Modeling). Và Revit là một trong những phần mềm nổi bật của Autodesk đã và đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực này.

Revit là gì?

Revit bao gồm nhiều phiên bản như Revit 2014, Revit 2015, Revit 2016, Revit 2017, Revit 2018 và mới nhất là Revit 2019.

Revit – Phần mềm mạnh mẽ cho kiến trúc sư và kỹ sư

Revit là một phần mềm mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư và kỹ sư. Với hướng tiếp cận dựa trên mô hình công trình và thông tin BIM (Building Information Modeling), Revit cho phép các chuyên gia tạo ra các ý tưởng thiết kế thông qua cách tiếp cận phối hợp và nhất quán trên mô hình.

Revit giúp tối ưu hóa thiết kế

Đặc biệt, với giao diện thông minh, Revit biểu diễn thiết kế dưới dạng một loạt các đối tượng có tham số. Tất cả thông tin này được lưu trữ trong một mô hình duy nhất, và bạn có thể trích xuất không giới hạn số lượng góc nhìn từ dữ liệu có sẵn trong mô hình này.

Mọi thay đổi trong thiết kế sẽ tự động và tự động đồng bộ với các mối quan hệ tương ứng khác trong toàn bộ dự án, bao gồm góc nhìn, bảng thống kê, mặt cắt, mặt bằng,…

Revit – Hệ cơ bản cho kiến trúc, kết cấu và cơ điện

Revit được chia thành ba hệ cơ bản: Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP. Mỗi hệ được thiết kế với các tính năng riêng nhằm hỗ trợ cho thiết kế kiến trúc, kết cấu và cơ điện.

Revit Architecture

Revit Architecture là phần mềm rất mạnh mẽ dành cho các chuyên gia thiết kế kiến trúc và xây dựng.

Revit Architecture

Revit Structure

Revit Structure là giải pháp từ thiết kế thép đến chế tạo, thiết kế betong cốt thép chi tiết,… Mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, cải thiện độ chính xác của việc lắp đặt và tăng cường tính toàn vẹn của công trình bằng cách kết nối thiết kế kết cấu với mô hình chi tiết.

Revit Structure

Revit MEP

Revit MEP hỗ trợ các kỹ sư, nhà thiết kế và quản lý trong lĩnh vực cơ khí, điện và hệ thống ống nước với mức độ chi tiết cao.

Revit MEP

Hãy học Revit tại Dnulib!

Hãy tham gia các khóa học ngắn hạn về Revit tại Dnulib, để nâng cao kiến thức của bạn về phần mềm này. Dnulib cung cấp các khóa học chuyên đề như BIM 3D Kiến trúc Revit Architecture, BIM 3D Kết cấu Revit Structure, BIM 4D Thi công Revit & Naviswork, BIM Project Dự án và cả khóa Chuyên viên Khai triển BIM dài hạn.

Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên là tiến sĩ và thạc sĩ kiến trúc sư – kỹ sư hàng đầu, là giảng viên của khoa Xây dựng trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Cấp chứng chỉ tốt nghiệp

Các khóa học được cấp chứng chỉ tốt nghiệp bởi Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng (REACTEC) – Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM.

Hãy bắt đầu học ngay!

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi giảm 12% cho đăng ký nhóm từ 3 người trở lên. Hãy liên hệ tới Dnulib tại Khoa Xây dựng, ĐH Bách Khoa TP. HCM, số 268 Lý Thường Kiệt, Q. 10. Hotline tư vấn: 0917 014 017. Truy cập dnulib.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học BIM.


Được chỉnh sửa bởi Dnulib.