Thẻ GATE là gì? Cách mua thẻ GATE online chiết khấu tốt nhất

0
43
Rate this post

1. Hiểu về thẻ GATE là gì?

Bạn có biết về thẻ GATE không? Đó là một loại thẻ do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát hành. Thẻ GATE được sử dụng để nạp vào các trò chơi trực tuyến hoặc dịch vụ do FPT Online cung cấp. Thông thường, bạn sẽ sử dụng thẻ GATE để nạp vào các game online và đổi thành tiền tệ để mua tài nguyên và vật phẩm trong game. Nguồn

Tìm hiểu về thẻ GATE là gì?

2. Thẻ GATE dùng để nạp game gì?

Thẻ GATE thường được sử dụng để nạp game online do FPT Online phát hành. Hiện nay, thẻ GATE đã mở rộng thị trường và có thể sử dụng để nạp vào nhiều tựa game khác nhau. Một số game trực tuyến có thể sử dụng thẻ GATE như Avatar Star, Tam Quốc Chí, Cửu Âm Truyền Kỳ, Cửu Âm Chân Kinh,…

Khi nạp thẻ GATE vào game, bạn sẽ nhận được đơn vị tiền tệ trong game tương ứng với mệnh giá thẻ GATE đã quy đổi. Bạn có thể sử dụng tiền tệ từ thẻ GATE để mua vật phẩm và trang bị quý hiếm trong game.

3. Mua thẻ GATE ở đâu?

Để mua thẻ GATE với giá rẻ và được chiết khấu tốt nhất, bạn có thể mua trực tuyến qua website Shop 9Pay do Ví điện tử 9Pay cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ GATE trên các website thương mại điện tử hoặc trang web của FPT.

Khi mua thẻ GATE qua Shop 9Pay, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hợp lý và có nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như thanh toán qua thẻ ATM.

Mua thẻ GATE trên Shop 9Pay

4. Cách mua thẻ GATE online qua Ví điện tử 9Pay

Khi mua thẻ GATE qua 9Pay, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đa dạng và độ bảo mật cao, đồng thời giao dịch thanh toán nhanh chóng. Hãy làm theo hướng dẫn sau để sở hữu ngay mã thẻ GATE chỉ trong 1 phút.

Bước 1: Truy cập vào website Shop 9Pay và chọn mục “Mua thẻ game” sau đó lựa chọn “Thẻ GATE”.

Mua thẻ GATE trên Shop 9Pay

Bước 2: Lựa chọn mệnh giá thẻ GATE phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn, sau đó bấm “Mua mã”.

Bước 3: Trong phần phương thức thanh toán, bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ ATM hoặc visa. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể chọn thanh toán qua Ví điện tử 9Pay.

Phương thức thanh toán qua Ví điện tử 9Pay trên Shop 9Pay

Bước 4: Quét mã QR thanh toán trên Ví điện tử 9Pay để hoàn tất giao dịch mua thẻ GATE.

Quét mã QR thanh toán giao dịch mua thẻ GATE trên Shop 9Pay

5. Bảng mệnh giá thẻ GATE khi mua qua Ví điện tử 9Pay

Dưới đây là bảng mệnh giá thẻ GATE và giá chiết khấu khi mua qua Ví điện tử 9Pay:

  • 10.000 VNĐ: 9.650 VNĐ
  • 20.000 VNĐ: 19.300 VNĐ
  • 50.000 VNĐ: 48.250 VNĐ
  • 100.000 VNĐ: 96.500 VNĐ
  • 200.000 VNĐ: 193.000 VNĐ
  • 500.000 VNĐ: 482.500 VNĐ

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ GATE và tìm được lựa chọn mua thẻ GATE với giá chiết khấu tốt nhất khi mua qua Ví điện tử 9Pay. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của 9Pay.

*Được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn đầu đủ thông tin về thẻ GATE.