TINH MÀU NC LÀ GÌ? MUA TINH MÀU NC Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

0
8
Rate this post

Tinh màu NC: Giải pháp hoàn hảo cho sản phẩm gỗ của bạn

Như sơn phủ mờ, sơn phủ bóng, sơn lót, dung môi và chất làm cứng, tinh màu NC đóng vai trò quan trọng trong việc tạo vẻ ngoài hoàn hảo cho các sản phẩm gỗ, nội ngoại thất trong gia đình. Sau hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam, Kim Lâm – Sơn ĐK đã cho ra đời sản phẩm tinh màu NC được tin tưởng và sử dụng rộng rãi bởi khách hàng.

1. Tinh màu NC là gì?

Tinh màu NC là chất tạo màu cho các sản phẩm đồ gỗ, mây tre đan, sơn mài… Nó giữ được vân gỗ và sự mộc mạc tự nhiên của các thớ gỗ.

  • Thành phần chính của tinh màu bao gồm: Màu hữu cơ, phụ gia và dung môi.
  • Có các khối lượng khác nhau để bạn lựa chọn: 100g, 500g, 4kg, 5kg.

Tinh màu NC được coi là “vũ khí lợi hại” để bảo vệ, đánh bóng và tạo màu cho gỗ tự nhiên và công nghiệp. Nó làm cho các sản phẩm gỗ trở nên đẹp, bóng và mịn hơn, gia tăng tính thẩm mỹ cho nội thất gỗ.

Tinh màu NC

2. Đặc tính ưu việt của tinh màu NC của thương hiệu Sơn ĐK.

Với công thức pha chế đặc biệt, tinh màu NC của Sơn ĐK đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nhiều dòng tinh màu trước đó. Sản phẩm này giúp đều màu lớp phủ trên bề mặt gỗ và không làm mất vân. Nó giảm khả năng sai lệch màu sơn trong quá trình dặm vá sau khi hoàn thiện.

Tinh màu NC còn đóng vai trò như dung môi, làm cho lớp sơn trên bề mặt gỗ hoàn chỉnh hơn. Lớp sơn ngoài sẽ đều hơn và sáng bóng hơn, tạo ra lớp màng sơn đẹp và thẩm mỹ.

Ngoài ra, lớp màng tạo bởi tinh màu NC cũng kết bám chặt vào bề mặt gỗ, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của nhiệt độ cao và tình trạng ẩm mốc. Điều này đảm bảo sự bền vững và an toàn cho nội thất gỗ trong gia đình.

Tinh màu NC

3. Tinh màu NC chất lượng cao từ công ty TNHH Kim Lâm

Sản phẩm tinh màu NC của Kim Lâm đã được nghiên cứu và sản xuất theo công thức pha chế đặc biệt, phù hợp với thời tiết và khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Có thể sử dụng tinh màu NC để:

  • Pha lẫn với sơn lót PU cho đồ gỗ.
  • Pha với dung môi.
  • Phun trực tiếp lên bề mặt sản phẩm.

Có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn và kết hợp với sơn gỗ. Một số màu đặc biệt được ưa chuộng bao gồm: tinh màu cánh gián, tinh màu nâu gụ và tinh màu hạt dẻ.

Tinh màu nâu đỏ

4. Mua tinh màu NC chất lượng, giá tốt tại dnulib.edu.vn

Tinh màu pha sơn nước, tinh màu gỗ, tinh màu sơn PU… là những sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, tìm địa chỉ mua tinh màu chất lượng với giá hợp lý không hề dễ dàng.

Là một công ty sản xuất và phân phối sơn hàng đầu trên thị trường, Kim Lâm – Sơn ĐK tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn, dung môi và tinh màu có chất lượng hàng đầu cùng mức giá hợp lý. Nếu bạn đang phân vân về việc chọn địa chỉ mua tinh màu uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi tại dnulib.edu.vn để được tư vấn, hỗ trợ và mua hàng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam và 10 năm thành lập công ty, DNULIB – Sơn ĐK cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Điện thoại: 024 3646 1199
  • Hotline: 1800-6696
  • Zalo: 090.258.2222
  • Email: kimlam@sdk.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/songodk/

Đọc thêm về DNULIB