Giới thiệu về thương hiệu trà nổi tiếng thế giới Dilmah

0
35
Rate this post

NGƯỜI LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU TRÀ DILMAH

Dilmah ra đời với tầm nhìn đơn giản của người trồng trà. Ông Merrill J. Fernando khát khao được chia sẻ niềm vui từ trà với cả thế giới. Gần bốn thập kỷ qua, Merrill trải qua những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua để biến giấc mơ thành hiện thực và ông đã được đền đáp bằng sự thành công của Dilmah.

Với sự nỗ lực hết sức của một doanh nhân và kiến thức về marketing làm đòn bẩy, Merrill J.Fernando đã sử dụng sự nổi tiếng của hương vị trà Sri Lanka để đưa thương hiệu của mình ra thị trường thế giới. 100% sản phẩm trà được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tại vùng đất trồng trà của Sri Lanka.

Kết hợp nhiều phương pháp xây dựng thương hiệu… Merrill J.Fernando đã cùng với hai con trai xây dựng nên thương hiệu Dilmah nổi tiếng được người tiêu dùng trên 90 nước ưa chuộng.

Merrill J. Fernando đã nỗ lực theo đuổi giấc mơ tạo ra một loại trà hấp dẫn, một thương hiệu trà của riêng mình. Và sau hơn 3 thập kỷ, giấc mơ của Merrill đã trở thành hiện thực.

Năm 1988, ông tung ra thị trường thương hiệu trà của riêng mình. Tên sản phẩm là tên ghép của hai con trai của ông: Dilhan và Malik. Trà Dilmah mang đến cho những người yêu thích trà khái niệm “hái, chế biến và đóng gói” ngay tại chỗ. Dilmah đã trở thành biểu tượng mẫu cho ngành công nghiệp sản xuất trà. Chính Merrill là người đầu tiên đưa ra khái niệm về “Trà tinh khiết” bằng việc chắt lọc những gì tinh túy nhất của hương vị trà Sri Lanka.

TRÀ CỦA DILMAH ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Trà Dilmah là thức uống phổ biến ở Sri Lanka. Nó được làm từ lá của cây trà Ceylon và được sản xuất theo nhiều cách khác nhau. Trà có thể được pha như một loại trà hoặc được sử dụng trong các đồ uống khác như nước chanh, trà đá, và thậm chí cả bia. Trà Dilmah cũng có thể được thêm vào thức ăn như bánh gừng hoặc bánh kếp.

Có một số loại trà Dilmah khác nhau bao gồm: Trà đen Ceylon, trà xanh Ceylon, trà trắng Ceylon và các loại trà thảo mộc như Tulsi và Goji.

Trà Dilmah được làm bằng cách thu hoạch lá cây từ cây trà Ceylon, mọc ở Sri Lanka. Sau đó, lá được sấy khô và lên men để tạo ra trà. Sau đó, lá được sấy khô và lên men để tạo ra trà. Sau khi lên men, các loại trà pha loãng có thể được để riêng hoặc sử dụng ngay hoặc cất giữ để sử dụng sau. Sau khi được pha chế, trà pha loãng có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Trà Dilmah cũng có thể được sử dụng để làm đồ uống đá, nước chanh, bánh gừng, bánh kếp và các loại thực phẩm khác.

—-

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.718