Tuesday là gì? Tuesday là ai? Đọc ngay bài viết sau để kịp thời cập nhật bộ từ vựng mới nhất về “người thứ 3”!

0
32
Rate this post

Ngoại tình đã tồn tại từ rất lâu và ngôn từ để chỉ những kẻ phá hoại hôn nhân cũng đã có từ rất lâu. Nhưng những từ đó chỉ là cách gọi thô sơ từ thời cha mẹ chúng ta. Ngày nay, chúng ta gọi người thứ 3 bằng những tên gọi tinh tế và hấp dẫn hơn. Có thể kể đến những từ như “con giáp thứ 13” để chỉ những người kẻ cầm tinh mang con giáp nằm ngoài chuẩn mực đạo đức, thích làm tổn thương 12 con giáp khác. Hoặc từ “tiểu tam” được mượn từ nước láng giềng, kết hợp ý nghĩa của “bồ nhí” và “người thứ 3”, không chỉ nghe lãng mạn mà còn không gây miệt thị cho người được nghe.

Tuy nhiên, cũng có những cách gọi mới khá cay nghiệt. Nhưng thật khó để biết rõ hơn về những cách gọi này nếu bạn không trở thành một “tiểu tam siêu to khổng lồ”.

Và Tuesday là gì? Không thể không nhắc đến Tuesday – một từ ngữ tuyệt vời mà cộng đồng mạng Việt Nam đã phát hiện, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm từ đồng nghĩa ngắn gọn, ý nghĩa, và vẫn giữ được nét thanh lịch, khát khao hội nhập quốc tế.

Tuesday, viết tắt của “người thứ Ba”, chỉ ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu, thể hiện được trình độ tiếng brother siêu đẳng. Bạn sẽ không thể quên Tuesday khi mỗi ngày nó xuất hiện khắp mọi nơi, từ màn hình điện thoại cho đến quyển lịch trên bàn.

Về cơ bản, Tuesday mang ý nghĩa giống như những người đồng nghiệp của mình: ám chỉ những người thứ 3. Tuesday là những cô gái sinh vào thứ Ba và cầm tinh con giáp thứ 13. Người cầm tinh này hợp với những tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tóm lại, Tuesday hợp với bất kỳ ai có nhu cầu sinh lý vượt qua lý trí.

Tuesday có thể xuất hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau như: con ông bác, bạn đồng nghiệp, em gái nuôi, cô bạn thân… Những người Tuesday thường cảm thấy được ánh sao xấu và hạn chế sức khoẻ quanh năm. Điều này có thể dẫn đến việc họ dễ dàng gặp nguy hiểm hoặc trở thành nhân vật chính trong các video đánh ghen trên mạng xã hội.

Nhưng sau tất cả những khốn khó đó, Tuesday thường lên mạng than thở về những rắc rối tình duyên của mình.

Dường như Tuesday là từ có ý nghĩa tốt trong số những từ để chỉ “người thứ 3”. Tuesday khiđọc lên nghe vừa sang chảnh, lịch lãm, lại là từ Tây, tôn lên vị thế của người nói, mà không gây miễn cưỡng hay dằn mặt người nghe. Đương nhiên, điều này chỉ đúng nếu cả hai đều nói chuyện một cách nguyên tắc. Nếu đã tranh cãi và cầm dép hay đập mũ, thì mọi từ đều giống nhau.

Và nếu có những hàng xóm tò mò biết bạn là Tuesday, thì đừng chắc là họ đã hiểu nguyên nhân để trở thành doanh nhân kinh doanh dưa hấu và lê.

Bài viết được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn.