Bệnh viện đa khoa Đức Giang ở đâu trong khu vực Hà Nội?

Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là một cơ sở y tế quan trọng trong khu vực Hà Nội. Được xây dựng từ năm 1961 với tên gọi là Bệnh viện đa khoa Gia Lâm, bệnh viện đã có nhiều đóng góp quan trọng trong các hoạt động chiến tranh cũng như phòng chống lũ lụt. Sau đó, vào ngày 10/10/1963, bệnh viện được khánh thành với tên gọi hiện tại.

1. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Bản đồ Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Địa chỉ hiện tại của Bệnh viện đa khoa Đức Giang là số 54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Bệnh viện được đặt ở một vị trí thuận tiện, gần nhiều địa điểm tập trung dân cư như Trường THCS Đức Giang, THPT Lê Văn Thiêm, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ du lịch vận tải Đại Hoàng, v.v…

2. Thông tin liên lạc Bệnh viện Đức Giang

Bệnh viện Đức Giang được xếp hạng là một bệnh viện đa khoa Hạng I và luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình, bao gồm cấp cứu kịp thời, khám và chữa bệnh cho người dân, đào tạo cán bộ y tế, thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học, và hướng dẫn chuyên môn cho các cơ sở y tế khác. Vì vậy, hệ thống chăm sóc khách hàng của bệnh viện luôn hoạt động hiệu quả.

Dưới đây là các thông tin liên lạc của Bệnh viện đa khoa Đức Giang mà bạn cần biết:

• Địa chỉ Email: info@benhvienducgiang.com.
  • Hotline: 0966 381 616.

3. Những lưu ý khi đặt khám và đi khám tại Bệnh viện Đức Giang

Khu vực đón tiếp bệnh nhân Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Đội ngũ cán bộ của Bệnh viện đa khoa Đức Giang luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu. Họ đoàn kết, yêu nghề và không ngừng phấn đấu để học hỏi. Tuy nhiên, để quá trình khám và điều trị diễn ra thuận lợi, bệnh nhân nên tìm hiểu và chuẩn bị một số điều sau:

• Bệnh viện mở cửa từ 6 giờ 30 sáng, các bác sĩ bắt đầu khám từ 7 giờ đến 7 giờ 30 sáng. Vì vậy, bệnh nhân nên đi khám sớm để nhận kết quả trong ngày và tránh mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Bệnh viện nghỉ trưa từ 12 giờ 30 đến 13 giờ 30. Vì vậy, nếu bệnh nhân đi khám buổi chiều, cần lưu ý để tránh phải chờ đợi lâu.
  • Bệnh viện đã áp dụng hệ thống quản lý thông minh, do đó thông tin cơ bản và hồ sơ khám, chữa bệnh của bệnh nhân đã được lưu trữ. Bệnh nhân thường không cần đem quá nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, để đề phòng trường hợp lỗi hệ thống, bệnh nhân nên mang theo giấy tờ tùy thân và vài thông tin quan trọng về lần khám gần nhất.
  • Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Đức Giang khá dễ tìm, nhưng người dùng có thể sử dụng Google Maps để thuận tiện hơn, đặc biệt khi là lần đầu tiên đến địa điểm này.
  • Để tiết kiệm thời gian và có ưu tiên trong việc khám bệnh, bệnh nhân nên đặt lịch hẹn qua tổng đài 1900 292 919 hoặc đăng ký trực tuyến trên trang web của bệnh viện.
  • Bệnh nhân sẽ nhận được một vòng đeo tay có gắn mã QR code để nhận dạng khi đến khám tại Bệnh viện Đức Giang.
  • Bệnh viện đã áp dụng dự án số hóa hệ thống quản lý hồ sơ, do đó bệnh nhân có thể ký số và gửi các kết quả xét nghiệm và cận lâm sàng qua hồ sơ điện tử.
  • Bệnh viện cũng đang thử nghiệm không in phim cận lâm sàng, mà thay vào đó kết quả được chuyển trực tiếp vào hệ thống phần mềm quản lý hình ảnh PACS. Điều này giúp bệnh nhân không cần chờ đợi như trong cách khám truyền thống.
  • Kết quả cận lâm sàng sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS hoặc tài khoản trên trang web của bệnh viện. Điều này giúp bệnh nhân tra cứu kết quả xét nghiệm dễ dàng.

Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ và các lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám, hãy truy cập Dnulib ngay.

Nếu bạn có nhu cầu đặt lịch khám tại các cơ sở y tế uy tín khác, hãy liên hệ ngay qua hotline: 1900 638 367 cho IVIE – Bác sĩ ơi để được tư vấn và hỗ trợ. Cùng IVIE – Bác sĩ ơi chăm sóc sức khỏe mỗi ngày cho bản thân và gia đình.

1900 638 367

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib