Bệnh viện 108 địa chỉ ở đâu? Quy trình và lịch thăm khám

Quá trình hình thành Bệnh viện Quân y 108

Bệnh viện 108, hay còn được biết đến với tên gọi khác là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, là một trong những bệnh viện trực thuộc quân đội Việt Nam. Nó được thành lập vào ngày 1/4/1951 nhằm phục vụ quân nhân và thương binh tham gia cuộc chiến Biên giới tại Thủy Khẩu – Trung Quốc. Trong suốt quá trình phát triển, bệnh viện đã trải qua nhiều tên gọi khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh thời kỳ.

Đến năm 2000, bệnh viện đã sát nhập hai khoa khám bệnh cho nhân dân và quân nhân thành một khoa khám bệnh và cấp cứu, giúp giảm áp lực và tối ưu hóa nguồn nhân lực. Đến năm 2003, bệnh viện có thêm chức năng đào tạo chương trình sau đại học và trở thành Viện Nghiên cứu Khoa học Y – Dược lâm sàng 108.

Vai trò của Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 không chỉ phục vụ quân đội mà còn chăm sóc sức khỏe của nhân dân và các đối tượng khác như đảng viên, nhà nước, người có bảo hiểm y tế và cả những người sử dụng dịch vụ tự nguyện. Ngoài khám chữa bệnh, bệnh viện còn có vai trò nghiên cứu khoa học y dược lâm sàng và thực hiện đào tạo sau đại học chuyên khoa.

Lịch làm việc của Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh Viện Quân đội 108 làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ 7h00 đến 17h30. Chủ nhật, bệnh viện không làm việc, nhưng vẫn có các bác sĩ trực tiếp nhận trường hợp cấp cứu khẩn cấp 24/24. Điều này giúp bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để đến khám bệnh.

Địa chỉ của Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nằm tại số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ, bạn có thể truy cập Dnulib.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện 108

Do bệnh viện tiếp nhận nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, quy trình khám bệnh cũng sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là quy trình khám bệnh cho từng đối tượng:

Quy trình khám bệnh với bệnh nhân khám điều trị tự nguyện

• Người bệnh xếp hàng lấy số tại tầng 1, quầy số 6.
  • Sau khi nhận được phiếu khám, người bệnh di chuyển đến khu vực khám và điều trị ở số tầng ghi trên phiếu.
  • Nộp tiền viện phí tại quầy số 8 tầng 1.
  • Tiến hành xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
  • Nhận kết quả xét nghiệm và đơn thuốc, đi đến quầy số 7 để lấy thuốc.

Quy trình khám bệnh cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế

• Người bệnh xếp hàng tại quầy tiếp đón và đăng ký khám bệnh tại quầy 2 tầng 1.
  • Tiến hành khám bệnh tại tầng 2 theo số thứ tự được ghi trên số thứ tự.
  • Xét nghiệm theo chỉ dẫn bác sĩ và quay lại phòng khám ban đầu để các bác sĩ chuyên khoa đưa ra kết luận.
  • Nhận kết quả chẩn đoán bệnh và đơn thuốc tại quầy số 3.
  • Nhận lại thẻ bảo hiểm y tế tại quầy 2A tầng 1.
  • Lấy thuốc theo đơn tại quầy thuốc.

Quy trình khám chữa bệnh cho đối tượng là quân nhân

• Người bệnh lấy số thứ tự khám tại tầng 1 quầy số 1.
  • Tiến hành khám bệnh tại tầng 2 theo số đã ghi trên phiếu.
  • Xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ và quay lại phòng khám ban đầu để các bác sĩ chuyên khoa đưa ra chẩn đoán.
  • Nhận kết quả và đơn thuốc, đi xuống quầy 1 tầng 1 để lấy thuốc.

Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 luôn được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh. Tay nghề của y bác sĩ tại bệnh viện rất cao, được đào tạo kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn từ trong nước đến ngoài nước. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện đều nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn quan tâm đến sự giúp đỡ bệnh nhân. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư hiện đại, hiệu quả trong công tác chẩn đoán và chữa bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện 108 đã được đánh giá cao bởi nhân dân và mang đến sự tin tưởng cho mọi người.

Dnulib.edu.vn