Top 11 Website bán điện thoại online lớn nhất

Giới thiệu

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin, thương mại điện tử cũng ngày càng phát triển. Ngày nay, mua sắm trực tuyến không còn là điều xa lạ với chúng ta. Trong lĩnh vực mua điện thoại di động, các trang web bán điện thoại trực tuyến ngày càng đóng vai trò quan trọng, giúp mọi người tham khảo và mua được những chiếc điện thoại chất lượng với giá cả phải chăng. Trên thị trường hiện nay có nhiều trang web bán điện thoại nhưng không phải trang nào cũng đáng tin cậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về danh sách các trang web bán điện thoại online lớn nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Danh sách các trang web bán điện thoại online lớn nhất

• Thế giới di động
  • Di Động Thông Minh
  • Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim
  • Công ty TNHH Thương mại VHC
  • Tiki
  • FPT Shop
  • Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên
  • Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel
  • Cellphones
  • Shopee
  • HnamMobile

1. Thế giới di động

Thế giới di động là một trong những trang web bán điện thoại hàng đầu ở Việt Nam. Với hơn 3.200 điểm bán trên khắp cả nước, Thế giới di động đáp ứng nhu cầu mua sắm điện thoại của hàng ngàn khách hàng. Thế giới di động cung cấp các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng. Với chất lượng sản phẩm tốt cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Thế giới di động luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Thế giới di động

2. Di Động Thông Minh

Di Động Thông Minh là một hệ thống kinh doanh nhượng quyền bán lẻ Smartphone, Phụ kiện chính hãng và sửa chữa dịch vụ. Di Động Thông Minh là đối tác của nhiều hãng điện thoại chính hãng lớn tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại di động chính hãng và dịch vụ sau bán hàng tốt, hãy ghé thăm Di Động Thông Minh.

Di Động Thông Minh

3. Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ khách hàng tận tâm và giá cả phù hợp, Nguyễn Kim luôn đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Đến với Nguyễn Kim, bạn có thể chọn mua cho mình chiếc điện thoại từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Huawei với giá ưu đãi và nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Nguyễn Kim

4. Công ty TNHH Thương mại VHC

VHC là chủ sở hữu của Hệ thống Siêu thị Điện máy HC (Home Center). Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn cùng dịch vụ hậu mãi tốt, HC đã trở thành một trong những doanh nghiệp điện máy hàng đầu miền Bắc. Hệ thống HC chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số. Hãy đến HC để tìm kiếm các sản phẩm công nghệ chất lượng.

HC

5. Tiki

Tiki.vn là một trong những trang thương mại điện tử uy tín nhất tại Việt Nam. Tiki cung cấp các sản phẩm điện thoại chính hãng với sự đa dạng về lựa chọn, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm được bảo hành và đổi trả theo quy định. Tiki cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Tiki

6. FPT Shop

FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu về sản phẩm kỹ thuật số di động tại Việt Nam. Hệ thống FPT Shop kinh doanh các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ. Với hơn 625 cửa hàng tại 63 tỉnh thành, FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ lớn nhất và được tin cậy nhất trên thị trường.

FPT Shop

7. Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên

Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên được thành lập từ năm 2006, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện – phụ kiện điện thoại di động và sửa chữa điện thoại di động. Mai Nguyên Mobile cung cấp các sản phẩm điện thoại chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau như Apple, Oppo, Samsung, Xiaomi với chất lượng đảm bảo và chính sách bảo hành hấp dẫn.

Mai Nguyên

8. Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel

Viettel Store là hệ thống bán hàng chính thức của Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel. Viettel Store cung cấp các sản phẩm chính hãng về điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, linh phụ kiện điện tử, sim số và các dịch vụ của Viettel như Smart Motor, cáp quang FTTH và dịch vụ truyền hình. Với chính sách mua sắm online an toàn và cam kết chính hãng, Viettel Store là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc mua sắm điện thoại.

Viettel Store

9. Cellphones

Cellphones là một trang thương mại điện tử chuyên bán lẻ các sản phẩm chính hãng về điện thoại, máy tính bảng, laptop và các phụ kiện. Cellphones cũng cung cấp các sản phẩm cũ và đã qua sử dụng cho những người muốn tiết kiệm. Hệ thống bán lẻ điện thoại Cellphones đã có gần 10 năm kinh nghiệm và là một trong năm hệ thống lớn nhất tại Việt Nam.

Cellphones

10. Shopee

Shopee là một trang web mua sắm trực tuyến đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Shopee Việt Nam cung cấp chính sách “Shopee Đảm Bảo” để đảm bảo mua sắm trực tuyến an toàn. Ngoài ra, Shopee Mall là cổng bán hàng với cam kết chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu và các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam. Shopee là một lựa chọn tốt khi bạn muốn mua sắm điện thoại trực tuyến.

Shopee

11. HnamMobile

HnamMobile.com là trang web thuộc sở hữu và vận hành bởi Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ di động Sao Việt. HnamMobile cung cấp các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt. HnamMobile là đại lý tiêu biểu cho các hãng điện thoại nổi tiếng như Oppo và Samsung.

HnamMobile

Đây là danh sách các trang web bán điện thoại online lớn nhất và chất lượng nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn chọn mua chiếc điện thoại yêu thích. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và truy cập vào các trang web này để tìm được sản phẩm mình cần. Hãy tận dụng công nghệ 4.0 để mua sắm một cách tiện lợi và an toàn.

Đăng bởi: Dũng Đức

Từ khoá: Top 11 Website bán điện thoại online lớn nhất