Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng nằm ở đâu?

by dnulib.edu.vn

Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng – Tìm hiểu về địa điểm đào tạo

Ngành Dược luôn được xem là một lĩnh vực “HOT” trong xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Vậy, nếu bạn muốn học Cao đẳng Dược, trường này tọa lạc ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi từ trang web dnulib.edu.vn xin trình bày như sau:

Trụ sở chính và các trung tâm tại thành phố Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng có trụ sở chính tại Phú Lãm, Hà Đông, cung cấp chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với chất lượng tốt. Đặc biệt, để thuận tiện cho sinh viên đi lại giữa trường và các cơ sở thực tập, Trường đã mở văn phòng tuyển sinh và đào tạo tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Môi trường học tập và vị trí thuận lợi

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng có cơ sở vật chất tiện nghi, bao gồm các phòng học đa năng và phòng thực hành. Ngoài ra, trường còn có kí túc xá giá rẻ dành cho sinh viên và nằm gần các bến xe lớn của thành phố như bến xe Nam Thăng Long và bến xe Mỹ Đình, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và di chuyển của các bạn.

Quan hệ hợp tác quốc tế

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng đã thiết lập quan hệ hợp tác với một số trường Đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế như Trường Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức… nhằm cung cấp công nghệ đào tạo mới và hiện đại trong lĩnh vực Đào tạo nghề Dược, Điều dưỡng, Ngoại ngữ.

cao-dang-duoc-ha-noi-nam-o-dau

Hướng dẫn xét tuyển và nộp hồ sơ

Để trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

• Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023) và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước).
  • Giấy khai sinh photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
  • 4 ảnh: 3×4 hoặc 4×6.
  • Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng.

Có ba cách để nộp hồ sơ xét tuyển:

1. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược – Cao đẳng Y Dược, từ 7h30 đến 17h30 hàng ngày, từ thứ hai đến chủ nhật.
  2. Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược – Cao đẳng Y Dược.
  3. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại website của trường.

Liên hệ để biết thêm chi tiết

Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược

• Điện thoại liên hệ: (số điện thoại)
  • Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib.