Cồn 90 độ

Cồn y tế 90 độ là một phương pháp khử khuẩn hiệu quả trong lĩnh vực y tế như xử lý vết thương, khử khuẩn các bề mặt vật dụng y tế. Tuy nhiên, với tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, cồn 90 độ cũng được sử dụng để khử khuẩn môi trường, hàng hóa và các văn phòng làm việc.

Cách sử dụng và bảo quản cồn 90 độ

Để đảm bảo quy trình khử khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, chúng ta nên sử dụng cồn 90 độ từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy. Đồng thời, lựa chọn các nhà cung cấp cồn 90 độ đáng tin cậy, có đầy đủ giấy tờ, tem nhà sản xuất và hóa đơn giá trị gia tăng.

– Cồn 90 độ có tính chất sát trùng và khử khuẩn, do đó không được sử dụng trong mục đích ăn uống. Ngoài ra, cần đặt xa tầm tay trẻ em và tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc nguồn lửa.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp cồn 90 độ với da, vì có thể gây bỏng da.

– Khi xử lý khử khuẩn và vệ sinh, người tiếp xúc trực tiếp với cồn 90 độ cần đeo khẩu trang.

– Trong trường hợp dính cồn vào mắt, cần rửa sạch ngay bằng nước. Nếu uống cồn 90 độ, cần gây nôn hoặc uống nhiều nước và đến ngay cơ sở y tế gần nhất.

Mua cồn 90 độ giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Nếu bạn cần mua cồn 90 độ, hãy liên hệ công ty cổ phần công nghệ Hải Anh để được tư vấn và đặt mua. Hải Anh cung cấp cồn 90 độ với mức giá phải chăng, nhằm hỗ trợ cộng đồng chung tay chống dịch. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính minh bạch cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hàng.

Tại Hải Anh, có đa dạng các loại cồn 90 độ, bao gồm chai 1 lít, can 30 lít và can 5 lít. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, thương hiệu và quy cách đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Điện Máy Hải Anh cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả hay hàng kém chất lượng. Nếu phát hiện hàng không chính hãng, chúng tôi luôn có chính sách bồi thường. Tất cả sản phẩm đều đi kèm giấy tờ và hóa đơn đầy đủ. Với giá cả hợp lý và chất lượng hàng đầu trên thị trường, chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần mua cồn y tế 70 độ, cồn y tế 90 độ, khẩu trang y tế hay gang tay y tế chất lượng tốt và giá phải chăng, hãy gọi ngay 0931.344.988 – 0931.844.988 để được hỗ trợ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

*Bài viết được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn. Xem thêm thông tin về cồn 90 độ tại đây.