Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất ( 308)

Xạ đen là một loại cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư. Cùng với các hoạt chất Fanavolnoid và Quinon, cây xạ đen có tác dụng phòng chống ung thư và làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu. Hiện nay, cây xạ đen là một trong số ít các cây thuốc nam ở Việt Nam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.

Khu vực phân bố

Cây xạ đen chủ yếu phân bố ở tỉnh Hòa Bình. Điều đặc biệt là cây xạ đen rất hiếm khi mọc ở địa phương khác, kể cả các tỉnh miền núi. Điều này làm cho việc tìm mua cây xạ đen trở nên khá khó khăn đối với bệnh nhân ung thư.

Thị trường bán cây xạ đen hiện nay

Gần đây, với sự phát triển của phương tiện truyền thông và mạng internet, cây xạ đen không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, giá bán cây xạ đen có sự dao động từ 140,000đ đến 170,000đ/kg. Tại nhiều bệnh viện và các con buôn, giá bán cây xạ đen có thể lên đến 250.000đ/kg đến 400.000đ/kg. Tuy nhiên, chất lượng cây xạ đen này chưa được cơ quan kiểm định và không thể xác định được nguồn gốc. Điều này tạo ra sự thiếu thông tin và khó khăn trong việc mua cây xạ đen cho nhiều bệnh nhân.

Xạ đen tại các tiệm thuốc Bắc

Chúng tôi đã tham quan một số tiệm thuốc Bắc tại TP.Hồ Chí Minh và TP.Hà Nội. Cây xạ đen có bán rải rác với giá dao động từ 150.000đ/kg đến 200.000đ/kg. Tuy nhiên, hầu hết cây xạ đen ở đây mất mùi và chất lượng rất kém. Nếu sử dụng loại cây xạ đen này, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe do chất lượng không đảm bảo và sự mất vệ sinh.

Thị trường xạ đen trên mạng internet

Việc tìm mua cây xạ đen trên mạng internet rất phức tạp, với hàng chục địa chỉ bán được hiển thị khi tìm kiếm từ khóa “Cây xạ đen” trên Google. Điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng và dễ dẫn đến việc mua phải cây xạ đen giả hoặc kém chất lượng. Việc mua xạ đen giả thường đi kèm với giá rẻ hơn thường lệ.

Cơ sở xạ đen uy tín tại Hòa Bình

Trong những rối ren này, vẫn có một địa chỉ cung cấp cây xạ đen uy tín từ xưa đến nay. Đó là CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH. Địa chỉ này đã hoạt động và uy tín trong nhiều năm.

Giới thiệu CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH

Cơ sở xạ đen Hòa Bình có trụ sở duy nhất tại Số 73 – Khu 2 – Mường Khến – Tân lạc – Hòa Bình. Số điện thoại liên hệ là 0978.78.44.11. Cơ sở này đã được UBND huyện Tân Lạc cấp giấy phép kinh doanh từ năm 2009.

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh cây xạ đen do UBND huyện Tân Lạc cấp

Danh hiệu: Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt năm 2013
Danh hiệu: Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt năm 2012

Năm 2012, CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH đã nhận danh hiệu “Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt” từ Bộ y tế. Chất lượng cây xạ đen của cơ sở này không chỉ không giảm mà còn ngày càng nâng cao và được người tiêu dùng đánh giá cao. Nhờ vào sự ổn định về chất lượng sản phẩm, CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH đã gây dựng được niềm tin từ người tiêu dùng.

Để ngày càng phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cung cấp những sản phẩm cây xạ đen chất lượng và có giá cả phù hợp. Nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2015, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý độc giả và mong rằng năm mới sẽ đem lại nhiều thắng lợi mới. Dnulib