Top 5 cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam

Cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái

Trong thời buổi hiện nay, việc kinh doanh hàng giả và hàng nhái ngày càng phức tạp. Người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc xác định đồng hồ mình mua có phải là hàng chính hãng hay không. Vì vậy, hãy cùng xem xét danh sách top 5 cửa hàng bán đồng hồ chính hãng uy tín nhất hiện nay.

1. Đăng Quang Watch – Cam kết bồi thường hàng giả và hàng nhái

Đăng Quang Watch cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Họ là đơn vị tiên phong nhập khẩu nguyên chiếc đồng hồ từ các thương hiệu quốc tế và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và hoá đơn VAT.

Cửa hàng đồng hồ Đăng Quang Watch

Đặt tại số 1 Phạm Văn Đồng, Đăng Quang Watch không chỉ là đối tác phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng, mà còn là chuỗi hệ thống bán lẻ đồng hồ lớn nhất với 100 showroom trên toàn quốc. Đến Đăng Quang Watch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và lựa chọn từ mẫu mã đa dạng, uy tín đến chất lượng. Họ cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn bán hàng đến bảo hành.

Showroom Đăng Quang Watch Không gian sang trọng

Đặc biệt, không gian showroom sang trọng của Đăng Quang Watch trưng bày hàng ngàn mẫu mã đồng hồ nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu quốc tế.

Đăng Quang Watch - Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Đăng Quang Watch không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, mà còn luôn coi trọng mối quan hệ với khách hàng. Điều quan trọng nhất là mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi tham quan và mua sắm tại cửa hàng. Chế độ bảo hành ở Đăng Quang Watch cũng là một điểm cộng, vì đây là đơn vị duy nhất áp dụng chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm và chính sách bảo hành quốc tế từng thương hiệu.

2. Thế giới di động

Thế giới di động (TGDD) là một trong những đơn vị bán lẻ điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện điện tử nổi tiếng hiện nay. Họ có chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam. TGDD đã bất ngờ bắt đầu bán “đồng hồ đeo tay” từ đầu năm 2019.

Thế giới di động bán nhiều thương hiệu đồng hồ, bao gồm cả các thương hiệu nổi tiếng và thương hiệu mới từ Trung Quốc.

Cửa hàng đồng hồ thế giới di động

Thế giới di động là nhà bán lẻ chính thức tại Việt Nam được ủy quyền bởi các hãng. Họ luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu từ nhiều năm nay. Nếu bạn muốn mua đồng hồ ở Thế giới di động, bạn có thể đến siêu thị TGDD trên toàn quốc.

3. PNJ

Tại Việt Nam, PNJ là doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý và trang sức có hệ thống phân phối và thị phần lớn nhất. Hiện tại, PNJ có 300 cửa hàng trên toàn quốc, vượt xa các đối thủ như Doji, Bảo Tín Minh Châu, SJC, Precita…

Sau khi thử nghiệm và nhập cuộc trong thị trường bán lẻ đồng hồ đeo tay, PNJ hiện có khoảng 20 cửa hàng bán đồng hồ. Tuy nhiên, PNJ chủ yếu bán các sản phẩm đồng hồ phân khúc giá thấp và trung bình, tập trung vào những dòng đồng hồ thời trang và đồng hồ thông thường dành cho phụ nữ với giá chủ yếu từ 10 triệu đồng trở xuống.

Cửa hàng đồng hồ pnj

4. Galle Watch Shop

Galle Watch Shop là nhà phân phối của nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng. Khi đến đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm. Ngoài thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên, Galle Watch còn có chế độ bảo hành hấp dẫn.

Với chuỗi cửa hàng sang trọng, Galle Watch cũng là nơi bạn có thể đến và trải nghiệm mua hàng. Hiện nay, Galle Watch phân phối các thương hiệu đồng hồ phổ biến trên thị trường Việt Nam như Mido, Zenith, Rado, Candino, Century, Alpina… Các hãng đồng hồ do Galle phân phối mang đến sự đa dạng từ phân khúc giá rẻ đến tầm cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Cửa hàng đồng hồ Galle

5. Đồng hồ Hải Triều

Khi Đồng Hồ Hải Triều ra đời, nhiều thương hiệu đồng hồ Nhật Bản và Thuỵ Sỹ bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Lúc đó, những thương hiệu như Casio, Citizen, Longines… đã thu hút người đam mê đồng hồ tìm đến những nơi bán lẻ đáng tin cậy hơn và mở ra thời đại hoàng kim cho ngành bán lẻ đồng hồ chính hãng nói chung, và Đồng Hồ Hải Triều nói riêng.

Cửa hàng đồng hồ Hải Triều

Với 5 gợi ý về cửa hàng bán đồng hồ chính hãng và đáng tin cậy, bạn đã có thể chọn nơi phù hợp để đặt niềm tin. Sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng không khó, quan trọng là bạn đã chọn đúng nơi để mua.

Bài viết đã được chỉnh sửa bởi: Dnulib

Ảnh được sử dụng từ nguồn gốc: dnulib.edu.vn