Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Tại đâu có Cao đẳng Y Dược?

Cao đẳng Y Dược luôn là điểm đến hấp dẫn của các thí sinh trong thời gian tuyển sinh. Vậy thì Cao đẳng Y Dược nằm ở đâu?

Cơ sở đào tạo đồng bộ và thuận tiện

Cao đẳng Y Dược có trụ sở chính tại Hà Đông, nhưng để đảm bảo sự thuận tiện cho việc học tập và di chuyển, trường đã mở thêm một cơ sở tại Cầu Giấy, Hà Nội. Sinh viên tại đây sẽ được thực tập tại các bệnh viện danh tiếng như bệnh viện E trung ương, 198 Nam Thăng Long, Y học Cổ Truyền và thực hành tại các nhà thuốc lớn trên địa bàn như nhà thuốc Tuệ Minh, Thái Bình, và nhiều nhà thuốc khác.

Lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển nghề nghiệp

Học tại Cao đẳng Y Dược không chỉ là lựa chọn đúng đắn mà còn là sự đảm bảo cho tương lai chuyên nghiệp của bạn. Đây là một trong những trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược. Hiện nay, trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, với hơn 90% giảng viên có trình độ đại học trở lên và một số giảng viên đã từng có kinh nghiệm học tập và làm việc ở ngoài. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường được xây dựng hiện đại và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên tại Cao đẳng Y Dược được đào tạo theo tiêu chuẩn cao, hướng tới việc nâng cao kỹ năng và tay nghề khi ra trường. Sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện lớn như bệnh viện E trung ương, 198 Nam Thăng Long, Y học Cổ Truyền và thực tập tại các nhà thuốc lớn trên địa bàn.

Các trường cao đẳng y dược

Thông tin tuyển sinh

Để biết thêm về Cao đẳng Y Dược và các ngành học liên quan, bạn có thể tham khảo thông tin sau:

• Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301) theo hai hình thức sau:
    1. Xét tuyển theo học bạ THPT với các điều kiện: đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương; điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên; đạt hạnh kiểm khá trở lên.
    2. Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2023 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hướng dẫn nộp hồ sơ vào Cao đẳng Y Dược

Nếu bạn quan tâm và muốn nộp hồ sơ vào Cao đẳng Y Dược, có ba cách để bạn có thể nộp:

1. Bạn có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược.
  2. Bạn có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược.
  3. Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây.

Thời gian nộp hồ sơ là vào giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần, từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.

Mọi thắc mắc và yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược
Điện thoại: đang chỉnh sửa – dnulib.edu.vn

Chú ý: Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấp vào nút “đăng ký” dưới đây.