Top 5 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng Hà Nội

Top địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng Hà Nội uy tín

Hiện nay, có rất nhiều người bị ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể do ô nhiễm môi trường sống, thực phẩm không sạch, lây nhiễm từ thú cưng,… Vì vậy, nhu cầu xét nghiệm ký sinh trùng tại các bệnh viện và phòng khám đã tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ nào đáng tin cậy và có kết quả chính xác nhất.

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín tại Hà Nội mà BookingCare giới thiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và có chất lượng đã được chứng minh, hãy tham khảo và cân nhắc những địa chỉ sau đây.

1. Bệnh viện Đặng Văn Ngữ – Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương

• Địa điểm: Số 245 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Thời gian làm việc: 6h30 – 11h30 và 13h30 – 16h30, Thứ 2 – Thứ 6

Bệnh viện Đặng Văn Ngữ là bệnh viện đầu tiên thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, Bộ Y tế. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng đa dạng như xét nghiệm huyết thanh, xét nghiệm phân, xét nghiệm mô. Đội ngũ bác sĩ tại đây có chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng xét nghiệm.

Ảnh chụp bên ngoài Bệnh viện Đặng Văn Ngữ (được chỉnh sửa bởi dnulib.edu)

2. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương

• Địa điểm: Cơ sở 1: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 7h – 12h và 13h30 – 16h30, Thứ 2 – Thứ 6

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương là một cơ sở y tế uy tín, chuyên điều trị các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng nhằm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Bạn có thể xét nghiệm tại khoa Xét nghiệm hoặc khoa Vi rút Ký sinh trùng.

Ảnh chụp Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương từ bên ngoài

3. Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

• Địa điểm: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 7h – 12h và 13h30 – 16h30, Thứ 2 – Thứ 6 (Thứ 7 chỉ làm buổi sáng)

Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trung tâm xét nghiệm y khoa có uy tín hàng đầu. Khoa này cung cấp các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực y học. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Khuôn viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhìn từ ngoài

4. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

• Địa điểm: Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 7h00 (mùa đông 7h30) – 17h, Thứ 2 – Chủ nhật

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị tiên phong trong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Đây là một bệnh viện tư uy tín, cung cấp hơn 2000 loại xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhìn từ bên ngoài

5. Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

• Địa điểm: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8h – 18h, Thứ 2 – Chủ nhật

Khoa Xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một đơn vị hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ xét nghiệm đa dạng như xét nghiệm hóa sinh, vi sinh, di truyền, ký sinh trùng,… Bạn có thể sử dụng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc có cơ sở vật chất khang trang, sang trọng

Mong rằng danh sách này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Link bài viết gốc: https://dnulib.edu.vn/