Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội ở đâu

Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội ở đâu

Ngày càng có nhiều người mắc phải các bệnh da liễu. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội trên Internet. Mỗi tháng, có gần 2000 lượt tìm kiếm về bệnh viện này. Vì vậy, chúng tôi muốn đưa ra thông tin rõ ràng về hai bệnh viện Da liễu lớn tại Hà Nội để các bạn có thêm thông tin tham khảo.

Có hai Bệnh viện Da liễu lớn ở Hà Nội

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

• Địa chỉ: 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

• Địa chỉ: số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Đây là hai bệnh viện riêng biệt, nằm ở hai khu vực khác nhau. Mỗi bệnh viện có những đặc điểm riêng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh da liễu theo từng trường hợp cụ thể. Dựa trên kinh nghiệm và sự tìm hiểu thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm khác biệt của hai bệnh viện này để giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn nơi khám phù hợp với tình trạng của mình.

Bệnh viện da liễu nào tốt

Rất khó trả lời câu hỏi về bệnh viện da liễu nào tốt hơn. Cả Bệnh viện Da liễu Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Trung ương đều là những bệnh viện hàng đầu, chuyên điều trị hầu hết các bệnh da liễu.

Mỗi bệnh viện có những ưu điểm riêng, và khó có thể nói rằng bệnh viện nào giỏi hơn bệnh viện khác. Quan trọng nhất là dựa vào vị trí, chất lượng dịch vụ và những yếu tố khác để lựa chọn một nơi phù hợp với mình.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội nằm ở số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa. Gần các địa điểm như Cửa Nam, phố Nguyễn Thái Học, phố Tôn Đức Thắng, phố Lê Duẩn… Nếu bạn đến từ các tỉnh khác, bạn có thể đến các bến xe Lương Yên (cách 4km), Gia Lâm (cách 7km), Giáp Bát (cách 6,5km) để đi đến bệnh viện.

Bệnh viện Da liễu Trung ương nằm ở 15A Phương Mai, quận Đống Đa, gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Gần các tuyến đường lớn như Giải Phóng, Xã Đàn, Trường Chinh, Lê Thanh Nghị… Vì vậy, để thuận tiện đi lại, người bệnh ở tỉnh có thể đến bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Nước Ngầm để dễ dàng di chuyển.

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Để lựa chọn một địa chỉ khám phù hợp với mình, người bệnh có thể dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm địa chỉ, thời gian khám, chất lượng dịch vụ, và thế mạnh của bệnh viện.

Bản đồ Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương có thế mạnh về bệnh gì

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên trị da liễu hàng đầu, điều trị hầu hết các mặt bệnh da liễu. Tuy nhiên, khi xem xét các khoa phòng trong bệnh viện, ta có thể thấy một số lĩnh vực mà bệnh viện tập trung vào.

Các khoa lâm sàng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương bao gồm:

• Khoa Khám bệnh
  • Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng
  • Khoa Laser và săn sóc da
  • Khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em
  • Khoa Điều trị bệnh da nam giới
  • Khoa nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Giờ làm việc Bệnh viện Da liễu Trung ương

Khám Giáo sư/Phó Giáo sư:

• Tất cả các ngày trong tuần: Sáng từ 5h45-12h00, chiều từ 13h30-16h30
  • Thứ bảy và chủ nhật: Sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30

Khám trong giờ (bao gồm cả khám sớm, khám theo yêu cầu, khám thường và khám bảo hiểm):

• Tất cả các ngày trong tuần: Sáng từ 5h45-12h00, chiều từ 13h30-16h30

Khám ngoài giờ:

• Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: Từ 16h30-18h30
  • Thứ bảy và chủ nhật: Sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30

Ngoài ra, Khoa Nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương cung cấp các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật, bao gồm:

• Khám và tư vấn chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ
  • Chụp mặt và phân tích da
  • Tái tạo da bằng hóa chất – lột mặt
  • Săn sóc da trị liệu và thẩm mỹ sử dụng Acthyderm kết hợp với các sản phẩm ứng dụng lăn kim và Intracel – công nghệ RF vi điểm

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bản đồ Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Da liễu Hà Nội trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Một số trong số đó bao gồm:

• Máy huyết học tự động 18 thông số
  • Máy sinh hóa tự động Au 480
  • Máy sinh hóa nước tiểu 10 thông số
  • Kính hiển vi quang học Olympus
  • Tủ lạnh bảo quản hóa chất
  • Công nghệ điều trị bằng sóng RF và sóng siêu âm (Exilis)
  • Công nghệ ánh sáng xung cực mạnh (IPL)
  • Công nghệ Laser CO2 Fractional (Fraxis)
  • Laser Hene
  • Công nghệ Laser ND YAG Q-SWITCH Alexandrite sử dụng máy Laser AlexTrivantage

Tại Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện sử dụng kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị. Đèn LED được ứng dụng cùng với việc chăm sóc da bằng thuốc y học hỗ trợ điều trị trứng cá và một số bệnh da khác.

Thế mạnh Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Ngoài ra, dịch vụ tại bệnh viện cũng được đánh giá cao về chất lượng.

Bệnh viện cung cấp hình thức thanh toán viện phí bằng thẻ tín dụng (ATM), giúp người bệnh và gia đình không cần mang theo quá nhiều tiền mặt khi đi khám để đề phòng trộm cắp. Mỗi tầng của bệnh viện đều có Điều dưỡng hướng dẫn người bệnh các thủ tục khám chữa bệnh.

Các khoa trong bệnh viện bao gồm:

• Khoa xét nghiệm
  • Khoa phẫu thuật laser-VLTL-CSD
  • Khoa điều trị tổng hợp
  • Khoa Dược
  • Khoa Y học cổ truyền
  • Khoa Khám bệnh

Giờ làm việc của Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thời gian làm việc tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội linh động và kéo dài đến 17h30 hàng ngày. Bệnh viện cũng nhận khám chữa bệnh cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 – 11h30 và Từ 13h30 – 17h30
  • Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ (không khám BHYT): Từ 7h30 – 11h30 và Từ 13h30 – 17h30.

Bài viết được chỉnh sửa bởi: dnulib.edu.vn