Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa ở đâu? Hướng dẫn đi khám

Giới thiệu chung về Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Khi nói đến danh sách các bệnh viện quan trọng tại Hà Nội, không thể không nhắc đến Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Đây là một bệnh viện lâu đời trong nội thành với nhiều đóng góp quan trọng trong công tác khám chữa bệnh.

Sự tin tưởng của khách hàng được xây dựng từ sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc và toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh, địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa đã giành được lòng tin từ bệnh nhân và người nhà của họ.

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc và cơ sở vật chất.

Điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và địa chỉ các bệnh viện uy tín, chuyên môn cao tại chuyên mục “Hướng dẫn khám bệnh” của IVIE – Bác sĩ ơi.

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa là Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa hoạt động từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, vì vậy bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian khám bệnh phù hợp với lịch cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn đi khám vào cuối tuần, bệnh viện thường đông hơn.

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Để đặt lịch khám với đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, hãy liên hệ ngay với IVIE – Bác sĩ ơi qua Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1900 638 367

Hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa là một trong những cơ sở y tế uy tín được nhiều người tin tưởng và đến khám. Đừng lo lắng với khuôn viên rộng lớn và các lối đi phức tạp tại bệnh viện. Dưới đây là sơ đồ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, giúp bạn tìm đến phòng khám chuyên khoa phù hợp với nhu cầu của mình.

Bệnh viện gồm 7 tòa nhà:

• Nhà A gồm 3 tầng với các khoa và phòng khám: Khoa Ngoại, Khoa Hồi sức Cấp cứu, Chụp X-Quang, Đơn vị lọc máu, Khối Hành chính, Khoa Nội I và Hội trường tầng 2, Khoa Y học dân tộc, Khoa Nội II, Khoa Nội III và Hội trường tầng 3.
  • Nhà B gồm 2 tầng với các khoa và phòng khám: Khoa Cấp cứu, Khoa Khám bệnh (phòng khám Nội, phòng khám Ngoại, phòng khám Sản, phòng lấy bệnh phẩm xét nghiệm) và khoa Khám bệnh (phòng khám quản lý ngoại trú bệnh tăng huyết áp, tim mạch, phòng khám Nội I, phòng khám Nội II, phòng khám quản lý, điều trị ngoại trú bệnh đái tháo đường, phòng khám da liễu, phòng laser CO2, phòng khám sức khỏe cán bộ).
  • Nhà C gồm 3 tầng với Nhà thuốc bệnh viện và các phòng khám: phòng khám Răng Hàm Mặt, phòng khám Mắt, phòng khám Tai Mũi Họng, phòng khám Y học dân tộc và phòng khám Phục hồi chức năng.
  • Nhà D gồm 3 tầng với các khoa: Khoa Liên chuyên khoa, Thăm dò chức năng (siêu âm, điện tim/điện não và nội soi tiêu hóa/nội soi phế quản), Khoa Truyền nhiễm, Khoa Xét nghiệm và Khoa Vi sinh.
  • Nhà E là phòng khám Truyền nhiễm.
  • Nhà G là Khoa dược và Tổ trang thiết bị, vật tư.

Sơ đồ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Quy trình đặt khám tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa hiện nay đã trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể dễ dàng đặt khám nhanh chóng qua trang web chính thức của bệnh viện. Đối với những bệnh nhân cao tuổi không quen với công nghệ, bạn vẫn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa để đặt lịch khám.

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy thông tin về bệnh viện và địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đống Đa hữu ích từ bài viết này.

Nếu bạn cần đặt khám nhanh chóng tại nhiều bệnh viện khác trên toàn quốc, hãy liên hệ IVIE – Bác sĩ ơi qua số hotline 1900 638 367. Hiện nay, IVIE – Bác sĩ ơi đã liên kết với nhiều bệnh viện lớn và uy tín, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

1900 638 367

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib