Siêu phẩm khuấy động thị trường màn hình Android

Video màn hình avn là gì

Sự kết hợp vượt trội của 2 thương hiệu hàng đầu

Màn hình Android ra đời để đáp ứng nhu cầu hiển thị, giải trí đa năng và hỗ trợ dẫn đường chuyên dụng của nhóm khách hàng. Điều đặc biệt là việc phát triển một màn hình cảm ứng đáp ứng yêu cầu cao về cấu hình để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.

Vào đầu tháng 11, VietMap đã ra mắt siêu phẩm LENOVO D1. Với phương châm “Thành công đến từ sự chuẩn bị”, dù là sản phẩm mới nhưng chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng từ tổng thể cho đến những chi tiết nhỏ nhất.

Điều đáng chú ý là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu VietMap và Lenovo trong tên của sản phẩm. VietMap không chỉ là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, mà còn tham gia trực tiếp vào việc xây dựng, hoàn thiện và phát triển phần mềm để mang lại những công nghệ và tiện ích mới nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Cấu hình mạnh mẽ và hiệu suất tối ưu

Màn hình D1 với cấu hình mạnh mẽ được thiết kế và gia công bởi Lenovo, đảm bảo chất lượng và hoàn thiện sản phẩm. Sử dụng chip Intel Spreadtrum SC9853 với bộ vi xử lý 8 nhân 1,8 GHz 64-bit dựa trên kiến trúc Intel Airmont, màn hình Lenovo D1 có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi, mạng và đem lại chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động.

Một điểm mạnh của màn hình D1 là dung lượng RAM lên đến 4 GB và bộ nhớ trong tối đa 64 GB. Điều này cho phép màn hình D1 hoạt động mượt mà và đáp ứng nhu cầu giải trí đa nhiệm của người dùng trên thị trường.

Trải nghiệm vượt trội và giải trí không giới hạn

Lenovo D1 tập trung vào tối ưu hiệu năng để cài đặt các giải pháp công nghệ hàng đầu. Ví dụ như sử dụng giọng nói VietMap Assistant, hỗ trợ lái xe ADAS và bản đồ S1 cập nhật mới.

VietMap Assistant là phần mềm độc quyền dựa trên trí tuệ nhân tạo của Google, giúp tài xế điều khiển màn hình bằng giọng nói tiếng Việt để tập trung lái xe.

ADAS là một bước tiến đáng kể trong công nghệ xe hơi đã được tích hợp vào Lenovo D1 thông qua camera chính hãng V5. Camera này có chất lượng ghi hình Full HD giúp tạo sự sang trọng cho nội thất xe.

Với những tính năng nổi bật trên, màn hình Lenovo D1 tự tin là một sản phẩm toàn diện trên thị trường màn hình android, đáp ứng cả yếu tố an toàn và giải trí chất lượng cao. Đồng thời, màn hình còn hỗ trợ các tính năng đa nhiệm, mirror link và kết nối trực tiếp với điện thoại để tạo sự linh hoạt trong việc sử dụng.

Trải nghiệm âm thanh sống động

Hệ thống âm thanh DSP mới nhất của Lenovo D1 hỗ trợ điều chỉnh âm thanh đa dải tần số từ 20Hz đến 20kHz và có 32 kênh điều chỉnh âm EQ (Equalization). Điều này tạo ra âm thanh chất lượng và cung cấp khả năng điều chỉnh bass và treble linh hoạt. Với đầu ra của 4 cổng loa công suất cao 45W, chất lượng âm thanh được tăng cường.

Dnulib

Bên cạnh những tính năng nổi bật, màn hình Lenovo D1 còn mang đến sự khác biệt và là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Với tính năng toàn diện và chất lượng, màn hình đáng giá D1 sẽ làm hài lòng người dùng.

Cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất tại Dnulib.