ĐỊA ĐIỂM BÁN BĂNG KEO THỂ THAO – BĂNG KEO PHÒNG CHỐNG CHẤN THƯƠNG

Băng keo trong hoạt động thể thao

Các sản phẩm của Công ty Lê Thanh được phân phối trên thị trường

• Băng keo Trong – Đục dán thùng
  • Băng keo Màu dán thùng
  • Băng keo Simili dán gáy sách
  • Băng keo Hai mặt
  • Băng keo Nhôm
  • Băng keo Thể thao – băng keo đá banh
  • Băng keo Sợi thủy tinh
  • Băng keo Mút xốp (vàng, xanh, đỏ)
  • Băng keo In logo; in chữ, thương hiệu lên băng keo
  • Băng keo Dán nền nhà xưởng
  • Băng keo Vải vá bao bạt
  • Băng keo Điện Nano (đen, trắng, xanh, đỏ, vàng…)
  • Băng keo Lưới trần thạch cao
  • Băng keo Chịu nhiệt, băng keo chống tĩnh điện
  • Băng keo Cao su non 5MPQ9028; 10MPQ9028; TOBO9088; TOMBO9082 MALAYSIA
  • Băng keo Liên kết, băng keo đá gà
  • Băng keo Văn phòng phẩm
  • Băng keo Cách điện NITTO NO.15
  • Băng keo Giấy, Băng keo Giấy da bò
  • Băng keo điện 3M
  • Băng keo chống thấm Nhật Bản
  • Băng keo trong hai mặt siêu dính

Các sản phẩm khác

• Dây rút nhựa
  • Màng PE
  • Dây đai
  • Máy băng keo
  • Máy đóng đai
  • Jumbo Băng keo

BĂNG KEO THỂ THAO

Trong các hoạt động thể thao có sự vận động mạnh như bóng đá, bóng chuyền, chạy nhanh,… để giảm chấn thương ở cổ chân, cổ tay hay đầu gối thì việc sử dụng băng keo thể thao là rất quan trọng. Băng keo thể thao đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các vận động viên khi thi đấu hoặc tập luyện.

Băng keo thể thao giúp bảo vệ và giảm chấn thương cho người sử dụng khi có xảy ra xây xát ở các vị trí quan trọng như cổ tay, ngón tay, khớp gối,… Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng hỗ trợ phục hồi và tránh tái phát chấn thương, giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ bắp và giảm chấn thương hiệu quả.

Image

Công ty Lê Thanh là địa điểm tin cậy để mua băng keo thể thao và băng keo phòng chống chấn thương. Băng keo thể thao của chúng tôi được làm từ cao su tổng hợp, nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có khả năng tạo áp lực tốt trên vùng gối, giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm sưng và đau trong quá trình điều trị chấn thương.

Băng keo thể thao còn giúp bảo vệ gối, cổ tay,… khỏi các va đập không đáng có trong quá trình vận động. Hơn nữa, băng keo còn giữ cho cơ thể ấm áp, đặc biệt là ở các vùng cơ khớp, giúp phục hồi nhanh chóng các chức năng cần thiết.

CƠ SỞ BÁN BĂNG KEO THỂ THAO CHẤT LƯỢNG

Bạn có thể mua băng keo thể thao ở bất kỳ cửa hàng thuốc nào, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả khiến khách hàng không biết đâu là hàng thật. Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên đến công ty Lê Thanh – Địa điểm bán băng keo thể thao và băng keo phòng chống chấn thương.

Công ty Lê Thanh là địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối băng keo thể thao uy tín trên toàn quốc. Với sự uy tín và thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng keo thể thao chất lượng nhất. Nếu phát hiện hàng giả, chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi và mang đến giá cả phải chăng nhất so với thị trường.

Image

Mọi thông tin thắc mắc và phản hồi xin gửi về địa chỉ Email: Bangkeolethanh@gmail.com; Hotline: 0909 423 367 – 0907 273 367. Hoặc truy cập vào Website của công ty: Dnulib. Công ty Lê Thanh – đồng hành cùng niềm tin người Việt!