REVIEW 10+ Khóa Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ tốt nhất [ Có Học ONLINE ]

Ngày nay, nhu cầu học hành chính nhân sự đang ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của các trung tâm đào tạo về nhân sự, việc lựa chọn trung tâm đáng tin cậy và chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, tìm hiểu về nơi nên học hành chính nhân sự tốt nhất là vô cùng quan trọng để bạn không bị mất thời gian và tiền bạc. Dưới đây là danh sách TOP các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được đánh giá cao nhất hiện nay.

Nơi học hành chính nhân sự tốt và uy tín

1- Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Tại VinaTrain Việt Nam, có rất nhiều khóa học chuyên về hành chính nhân sự, cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bạn phát triển và thành công trong công việc nhân sự. Từ viết CV cho đến các kỹ năng nâng cao, đều được hỗ trợ đầy đủ cho học viên.

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Một trong những lợi thế quan trọng nhất khi học hành chính nhân sự tại VinaTrain Việt Nam chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập và sau này. Không chỉ lành nghề, giảng viên tại VinaTrain còn sở hữu cách tiếp cận vấn đề và nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức, giúp cho các khóa học luôn nhận được đánh giá cao từ học viên.

Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh hiện nay, các khóa học hành chính nhân sự trực tuyến của VinaTrain Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ phía người học. Ngày nay, với sự phổ biến của học trực tuyến, khóa học quản trị nhân sự trực tuyến đã trở nên phù hợp với mọi người, không chỉ riêng các bạn sống ở xa.

• Đăng ký tại: Dnulib.edu.vn
  • Hotline: 0964.237.168
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội
  • Chi nhánh TPHCM – Quận 1: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1 , TP HCM

2- Khóa học hành chính nhân sự tại GEC TPHCM

GEC là một trung tâm nổi tiếng với các khóa học về nhân sự trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Trong quá trình đào tạo, trung tâm kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên hiểu sâu hơn về chuyên ngành.

Khóa học hành chính nhân sự GEC

Nhiều học viên đã trải qua khóa học tại đây đánh giá chi phí hợp lý so với chất lượng đào tạo. Các khóa học của GEC tập trung vào việc thăng chức và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực quản lý. Ngoài ra, trung tâm cũng đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau như kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Thời gian học trung bình cho khóa đào tạo quản lý nhân sự là hơn 2 tháng, trong đó học viên được học về lĩnh vực quản trị nhân sự, bao gồm luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

3- Viện nghiên cứu Châu Á (IAS)

IAS, hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á, là địa điểm đáng tin cậy với các khóa học hành chính nhân sự được đánh giá cao. IAS là một phần của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu và nổi tiếng với lĩnh vực giáo dục và khoa học.

IAS là nơi học hành chính nhân sự uy tín

IAS có hai trung tâm đào tạo, bao gồm Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế. Đây là một trong những trung tâm có liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục để đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trung tâm. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

4- Viện Quản trị Kinh doanh (BMI)

BMI là một viện quản trị kinh doanh thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đào tạo các khóa học về nhân sự, kế toán và quản trị kinh doanh.

Khóa học hành chính nhân sự tại BMI

Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại BMI giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong thời gian 2,5 tháng. Học viên sẽ nhận được chứng chỉ Quản trị Nhân sự từ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

5- Trường Doanh Nhân PACE

PACE đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý nhân sự chuẩn quốc gia. Trường nổi tiếng với sự đa dạng trong chương trình đào tạo, bao gồm đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trường doanh nhân PACE

Chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại PACE được thiết kế chi tiết để đảm bảo chất lượng đầu ra. Trong suốt khóa học kéo dài 3,5 tháng, học viên sẽ học từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao và thay đổi nhận thức để thành công trong công việc quản lý nhân sự.

6- BCC

Với gần 20 năm kinh nghiệm, BCC là một trong những trung tâm đào tạo được biết đến và đánh giá cao bởi học viên. Chương trình đào tạo nhân sự tại BCC được biên soạn dựa trên chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

Khóa học hành chính nhân sự tại BCC

Chương trình đào tạo của BCC luôn được biết đến với nội dung sát với thực tế, học viên được đào tạo chuẩn cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đó là tất cả những đánh giá của chúng tôi về những nơi nên học hành chính nhân sự tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học quản lý nhân sự, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi học quản trị nhân sự tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Được sửa bởi: Dnulib