Nên mua laptop ở đâu? Chỗ mua Laptop uy tín 2023

Tìm mua laptop ở đâu? Địa chỉ mua laptop chất lượng 2023

Trên thị trường hiện có nhiều cửa hàng bán laptop, nhưng không phải nơi nào cũng đáng tin cậy để chúng ta đầu tư mà không phải lo lắng. Nếu bạn đang tìm mua laptop mới, hãy xem qua các cửa hàng dưới đây để có được trải nghiệm tốt nhất, từ thái độ phục vụ cho đến chế độ hậu mãi và bảo hành.

1. Laptopnew

Laptopnew

Laptopnew luôn dẫn đầu về giá cả cạnh tranh, đem đến cho khách hàng hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mại và quà tặng hấp dẫn. Hiện nay, Laptopnew kinh doanh nhiều hãng laptop khác nhau và có sự ủy quyền chính thức từ các hãng như Asus, Dell, MSI, Acer, HP… Các sản phẩm được phân phối tại đây đều chính hãng và được áp dụng thuế giá trị gia tăng (VAT), đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng người dùng. Hiện tại, Laptopnew chỉ có cửa hàng tại TP.HCM, nhưng hy vọng trong tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh khác.

2. FPT

FPT

FPT không chỉ là nơi bán điện thoại di động, mà họ còn cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ khác, trong đó có cả laptop. Hệ thống bán laptop của FPT rất đa dạng, bao gồm hầu hết tất cả các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, FPT còn là đại lý ủy quyền của Apple, nên nếu bạn đang tìm mua Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, hãy ghé FPT để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chế độ bảo hành tại FPT được liên tục cập nhật và thay đổi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

3. Thế giới di động

Thế giới di động

Thế giới di động không chỉ là một chuỗi cửa hàng bán điện thoại di động, mà họ còn mở rộng kinh doanh sang laptop với hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc. Nếu bạn thường xuyên di chuyển giữa các thành phố hoặc thường xuyên thay đổi địa điểm công tác, Thế giới di động là lựa chọn tuyệt vời. Khi mua laptop tại Thế giới di động, bạn có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn mà chỉ có Thế giới di động mới có.

4. Hà Nội Computer

Hà Nội Computer

Hà Nội Computer (HNC) ban đầu chỉ kinh doanh linh kiện máy tính, nhưng hiện nay đã mở rộng ra kinh doanh laptop để phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. HNC cung cấp đa dạng các sản phẩm laptop từ các thương hiệu nổi tiếng như ASUS, Dell, MSI, HP… Đặc biệt, HNC còn nhận đặt hàng các sản phẩm laptop siêu khủng với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Điều này cho thấy HNC đáng tin cậy với sự đa dạng và độ bền của sản phẩm mà họ cung cấp.

5. GearVN

GearVN

Với sự hỗ trợ của Viruss, GearVN đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều người khi lựa chọn sản phẩm. Tất cả laptop tại GearVN đều là hàng chính hãng do các nhà phân phối ủy quyền cung cấp, đảm bảo chất lượng không cần bàn cãi. GearVN không bán hàng xách tay, nhờ vào việc chuyên kinh doanh laptop chính hãng, họ đã xây dựng được lòng tin và uy tín với khách hàng.

6. Hoàng Phát

Hoàng Phát

Chuỗi cửa hàng Hoàng Phát đã mở rộng kinh doanh sang laptop và nhiều sản phẩm công nghệ khác để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và số lượng sản phẩm bán ra không hề nhỏ, Hoàng Phát đã xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường. Chất lượng sản phẩm của Hoàng Phát không cần phải bàn cãi, chúng đã được khẳng định qua thời gian.

7. Phúc Anh

Phúc Anh

Phúc Anh, giống như các cửa hàng điện máy khác, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán laptop, đặc biệt là laptop dành cho công việc chuyên nghiệp. Tại Phúc Anh, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, HP, Samsung, LG, Huawei, Apple, Lenovo, Acer… Sự lựa chọn đa dạng và chất lượng đã giúp Phúc Anh xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

8. An Phát

An Phát

Giống như HNC và GearVN, An Phát ban đầu chỉ là cửa hàng bán linh kiện máy tính, nhưng sau đó đã mở rộng kinh doanh cả laptop. Tại An Phát, tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, và một số mẫu laptop không được phân phối tại Việt Nam sẽ được nhập trực tiếp từ nước ngoài thông qua trung gian của cửa hàng, vẫn được bảo hành. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường có giá cao hơn do rủi ro vận chuyển và các chi phí liên quan.

9. Nguyễn Công

Nguyễn Công

Cửa hàng máy tính Nguyễn Công nổi tiếng với các bộ máy chuyên về workstation và server, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nguyễn Công cung cấp các sản phẩm laptop hợp tác với các đối tác giỏi và có khả năng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Nguyễn Công có cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM để phục vụ mọi người.

10. Hoàng Hà

Hoàng Hà

Hoàng Hà, hay còn được gọi là Hoàng Hà PC, là một chuỗi cửa hàng bán máy tính, laptop lớn tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm cao cấp và đa dạng về mức giá, Hoàng Hà luôn đáp ứng nhu cầu của người dùng và đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những địa chỉ cửa hàng uy tín để mua laptop. Hãy lựa chọn nơi đáng tin cậy để trải nghiệm một ngày mua sắm vui vẻ!

Bài viết được chỉnh sửa bởi Dnulib