Bệnh viện Quân Y 103 số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

Giới thiệu Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103, còn được gọi là Viện Quân y 103, là một bệnh viện hàng đầu của Quân đội Việt Nam. Bệnh viện này có lịch sử lâu đời, được thành lập vào ngày 20/12/1950 tại xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Trải qua nhiều thay đổi và phát triển, năm 1995, bệnh viện đã được đổi tên thành Bệnh viện Quân y 103.

Địa chỉ Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 nằm tại số 261 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Vị trí này thuận lợi cho việc đi lại và tìm kiếm, vì bệnh viện nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, giao giữa Đường Phùng Hưng, Tô Hiệu và Tô Hiến Thành. Bệnh viện cũng gần Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, Phòng khám bệnh viện Quân Y 103, Trung tâm y tế Hà Đông, cũng như các chợ dân sinh tiện lợi.

• Số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103: 0967811616
  • Website chính thức của bệnh viện: Dnulib
  • Email liên hệ: hospital103@benhvien103.vn

Thời gian làm việc Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 hoạt động 24/7, tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Các khoa của Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 có đa dạng các khoa khám chữa bệnh như:

• Trung tâm tim mạch
  • Trung tâm nội hô hấp
  • Khoa nội tiêu hóa
  • Khoa truyền nhiễm
  • Khoa tâm thần
  • Khoa da liễu
  • Khoa y học cổ truyền
  • Khoa nhi
  • Khoa thận và lọc máu
  • Khoa mắt
  • Khoa gây mê
  • Khoa Tai Mũi Họng

Bệnh viện Quân Y 103 sẵn lòng tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân từ khắp nơi, có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế.

Câu hỏi thường gặp về Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện chuyên khoa, chấp nhận khám và chữa bệnh cho tất cả người dân, có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế. Trường hợp không có thẻ bảo hiểm y tế, viện phí sẽ được thanh toán theo quy định.

Hiện tại Bệnh viện Quân Y 103 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện nay, Bệnh viện Quân Y 103 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường, 24/7 và trong tất cả các ngày trong tuần. Đối với những ngày nghỉ lễ, việc khám bệnh phụ thuộc vào tình hình và khả năng của từng chuyên khoa.

Tôi muốn nhổ răng khôn, tôi có thể khám tại khoa nào của Bệnh viện Quân Y 103?

Nếu bạn muốn nhổ răng khôn, hãy đến Khoa khám bệnh của Bệnh viện Quân Y 103 tại địa chỉ trên. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và tiến hành điều trị phù hợp.

Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài, có thẻ bảo hiểm y tế. Tôi muốn đưa họ về Bệnh viện Quân Y 103 điều trị, chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này, việc hưởng chế độ bảo hiểm y tế tùy thuộc vào thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh của người đó. Nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quân Y 103, bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế theo quy định. Đối với việc khám bệnh, bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

Với thông tin về địa chỉ và liên hệ, Bệnh viện Quân Y 103 là địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh và nhận sự chăm sóc y tế tốt nhất.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Quân y 103