Mua thước lỗ ban ở đâu – Địa chỉ bán thước lỗ ban

Mua thước lỗ ban ở đâu

Bạn đang tìm mua thước lỗ ban nhưng không biết ở đâu? Đừng lo, Vietnamarch sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dưới đây là các thông tin cần thiết về thước lỗ ban và địa chỉ bán thước lỗ ban.

1. Tìm hiểu về thước lỗ ban

1.1. Các loại thước lỗ ban

Có 3 loại thước lỗ ban phổ biến là: thước 52,2cm (thước 52), thước 42,9cm và thước 38,8cm (thước 39). Mỗi loại thước này được sử dụng cho mục đích khác nhau.

• Thước lỗ ban 52,2 cm: Được sử dụng để đo các khối rỗng, các khoảng thông thủy trong nhà như ô cửa sổ, ô tháng, cửa chính, cả đi, cửa sổ.

• Thước lỗ ban 42,9 cm: Áp dụng để đo kích thước các chi tiết trong nhà, đồ đạc nội thất như giường tủ, bệ bếp, bậc…

• Thước lỗ ban 38,8 cm: Sử dụng để đo kích thước âm trạch như mồ mả, tiểu, quách, và nội thất thuộc về âm phần (ban thờ, kệ thờ).

1.2. Thước lỗ ban đúng và thước lỗ ban sai

Thước lỗ ban có thể có loại đúng và loại sai. Nguyên nhân là do sự cẩu thả và nhầm lẫn trong quá trình sản xuất, dẫn đến sai số. Sai số này thường dao động từ 1mm đến 2mm trong một chu kỳ thước. Khi đo trong khoảng cách lớn, sai số này có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả đo.

2. Địa chỉ bán thước lỗ ban

Địa chỉ bán thước lỗ ban

Trên thị trường, hiện chỉ có bán 2 loại thước lỗ ban phổ biến là thước 43 và thước 39. Thước lỗ ban 52 rất hiếm và bạn có thể tìm thấy thông qua sách vở hoặc tra cứu online hoặc nhờ sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy.

Thước 43 và thước 39 thường được tích hợp trên thước cuộn và dễ tìm thấy ở các cửa hàng tạp hóa, hàng gia dụng và cửa hàng kim khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua thước từ những cửa hàng này:

• Thước cuộn không có thước 52 và bạn không biết cách sử dụng thước này, do đó thường dùng để đo không chính xác.

• Có thể mua phải thước lỗ ban không chính xác. Điều này có thể gây rủi ro và ảnh hưởng lâu dài đến công việc của bạn.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến Vietnamarch để được tư vấn và mua các sản phẩm đã được kiểm tra và sàng lọc bởi các chuyên gia trước khi bán ra thị trường.

3. Đăng ký nhận thước lỗ ban miễn phí

Đăng ký nhận thước lỗ ban miễn phí

Ngoài ra, Vietnamarch đã tổng hợp và biên soạn công cụ thước lỗ ban phiên bản offline miễn phí dành cho độc giả. Bạn có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm này được biên soạn chính xác 100% và bao gồm đủ các bảng thước trong một. Rất đáng để bạn thử nghiệm!

Hiện tại, chúng tôi đang phát triển sản phẩm thước vật lý và sẽ thông báo khi hoàn thiện. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

• Công ty TNHH Vietnamarch.
  • Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Hotline: 0904.202.880 (Zalo).

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc bài viết: Phân biệt thước lỗ ban đúng và thước sai.

Dnulib