Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thuộc quận nào? Những thông tin cần lưu ý

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thuộc quận nào?

Bạn đang thắc mắc bệnh viện Phụ sản Hà Nội thuộc quận nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này cùng Hải Vân.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ở quận nào?

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thuộc quận nào?

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hiện đang có ba cơ sở tại các địa chỉ sau:

• Trụ sở chính: 929 La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 38 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
  • Cơ sở 3: 10 Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện hàng đầu tại thủ đô về lĩnh vực sản phụ khoa. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, bệnh viện này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phụ nữ.

Thông tin chung về bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Số điện thoại liên hệ bệnh viện:

• Cấp cứu: 0243 8343 181 hoặc 0379 15 15 15.

Thời gian làm việc của bệnh viện:

• Thứ 2 đến thứ 6: 7h – 16h30.
  • Thứ 7 và chủ nhật: 8h – 16h.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

Để giúp bạn dễ dàng trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Hải Vân sẽ cung cấp một số thông tin tham khảo về quy trình khám chữa bệnh như sau:

1. Đăng ký khám bệnh: Trước tiên, bạn cần đến quầy lễ tân để nộp sổ khám bệnh, CMND/ thẻ căn cước công dân, thẻ BHYT (nếu có). Sau đó, cung cấp thông tin về nhu cầu khám chữa bệnh của bạn hoặc người thân để nhận số thứ tự khám. Nếu bạn chưa có sổ khám bệnh hoặc quên mang theo, có thể mua tại tầng 1 của bệnh viện.

2. Thanh toán viện phí: Tiếp theo, bạn đi đến quầy thanh toán để trả các chi phí khám bệnh theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại quầy lễ tân.

3. Đến phòng khám: Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn ngồi đợi tới lượt khám. Khi đến lượt vào phòng khám, bác sĩ sẽ tiến hành khám và đề nghị các xét nghiệm hoặc chụp chiếu nếu cần thiết.

4. Làm các xét nghiệm chẩn đoán (nếu cần): Trong trường hợp cần làm các xét nghiệm hoặc chụp chiếu khác, bạn phải quay lại quầy thanh toán để đóng thêm tiền. Sau khi nhận kết quả, bạn quay lại phòng khám gặp bác sĩ để chẩn đoán và nhận đơn thuốc cũng như phương pháp điều trị.

5. Mua thuốc và ra về: Cuối cùng, bạn ghé qua quầy bán thuốc để mua thuốc theo đơn của bác sĩ và rời bệnh viện.

Cách đến bệnh viện Phụ sản Hà Nội dễ dàng và nhanh chóng

Bạn đang muốn tìm cách đến bệnh viện Phụ sản Hà Nội một cách thuận tiện nhất? Hãy để Hải Vân giúp bạn tìm nhà xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xe Hải Vân có đi qua bệnh viện Phụ sản Hà Nội không?

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thuộc quận nào?

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Hải Vân luôn cung cấp cho hành khách xe trung chuyển hoàn toàn miễn phí đi qua các bệnh viện lớn và nhỏ tại Hà Nội, bao gồm bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Lộ trình xe trung chuyển của Hải Vân

Hiện Hải Vân có 2 tuyến xe: Xe trung chuyển Yên Nghĩa và xe trung chuyển Mỹ Đình.

• Xe trung chuyển Yên Nghĩa: Viện 103 – Xa La – Văn Phú – bến xe Nước Ngầm – bến xe Giáp Bát – bệnh viện Bạch Mai – bệnh viện 108 – Bờ hồ. Xe trung chuyển Yên Nghĩa đi qua 3 bệnh viện lớn: Viện 103, Bệnh viện Bạch Mai, Viện 108.

• Xe trung chuyển Mỹ Đình: Bến xe Mỹ Đình – Nguyễn Hoàng – Phạm Hùng – Mạc Thái Tông – Láng – viện Nhi TW – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Hàng Bông – đài phun nước bờ hồ – viện Mắt Trung ương – bệnh viện Bạch Mai – bệnh viện đại học Y – bến xe Giáp Bát – khu đô thị Linh Đàm – bệnh viện 103 – bệnh viện K. Xe trung chuyển Mỹ Đình đi qua 6 bệnh viện: Viện Nhi Trung Ương, Viện Mắt Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đại học Y, Viện 103, Viện K.

Đi xe Hải Vân – khám bệnh nhẹ nhàng

Phòng chờ xe Hải Vân

Với 20 năm kinh nghiệm, nhà xe Hải Vân không chỉ nổi tiếng với giá cả hợp lý, lộ trình rõ ràng mà còn có phòng chờ tại các bến, đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

Xe trung chuyển Hải Vân có thời gian hoạt động linh hoạt và không gian yên tĩnh, đưa khách hàng trực tiếp đến nơi mục tiêu.

So với các hãng xe khác, xe trung chuyển Hải Vân giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức với lộ trình ít quãng đường đón khách, không tiếp nhận khách dọc đường, và không tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của bạn.

Đó là một số thông tin về bệnh viện Phụ sản Hà Nội và nhà xe trung chuyển Hải Vân. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!

Để đặt xe, bạn có thể truy cập Dnulib hoặc liên hệ tổng đài theo số hotline 1900-6763 để được hỗ trợ.