Mũ bảo hiểm Honda chính hãng nên mua ở đâu ?

Từ tháng 5 năm 2015, tập đoàn Honda Access Thailand đã nhượng toàn bộ quyền sản xuất mũ bảo hiểm Honda cho Việt Nam. Đây là sản phẩm được đầu tư bởi vốn nước ngoài và đạt được tiêu chuẩn cao về chất lượng. Mũ bảo hiểm Honda có những tính năng đặc biệt để bảo vệ sức khỏe và mạng sống của người sử dụng.

Những tính năng của mũ bảo hiểm Honda

Mũ bảo hiểm Honda được sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Trước khi đưa ra thị trường, mũ được kiểm tra bởi Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 và Chi cục đăng kiểm số 6. Đảm bảo rằng các vật liệu sử dụng đều an toàn và đạt tiêu chuẩn thực nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn VN về NBH xe máy.

Cách phân biệt mũ bảo hiểm Honda chính hãng và mũ giả

Khi mủa mũ bảo hiểm Honda, hãy nhớ những điểm sau để phân biệt mũ chính hãng và mũ giả. Đây là những mũ bảo hiểm tốt nhất cho an toàn của bạn.

1. Xuất xứ

Để mua mũ bảo hiểm Honda chính hãng, hãy đến các cửa hàng Honda được ủy quyền để mua. Đưa ra thị trường và phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước.

2. Tem và chi tiết mũ

Mũ bảo hiểm Honda chính hãng có tem xử lý đúng quy trình. Hầu hết mũ giả không có tem. Ngoài ra, các chi tiết nhỏ trên mũ chính hãng được chế tạo thật chính xác và tường rất ẩu.

3. Giá cả

Mũ bảo hiểm Honda chính hãng có giá phải chăng và phù hợp với chất lượng. Nếu mũ có giá quá rẻ (chỉ bằng 1/4 giá mũ thật trên thị trường), có thể đó là mũ bảo hiểm giả.

Hiện tại mũ bảo hiểm Honda có những loại sau đây:

1. Loại nửa đầu không tem (gồm 5 màu: xanh, đỏ, bạc, xanh nhạt, trắng) – giá bán 148.500 VND.
  2. Loại nửa đầu có tem (gồm 5 màu: xanh, đỏ, bạc, xanh nhạt, đen) – giá bán 165.000 VND.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, công ty Honda Việt Nam đã nâng cao tốc độ sản xuất mũ bảo hiểm Honda. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mũ bảo hiểm Honda tại Dnulib.

Đây là bản điều chỉnh từ bài viết gốc của huyenanh.com.vn.