Top 8 địa chỉ mua Đá Khô giá rẻ tốt nhất TpHCM 2023

Với nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm đá khô, việc tìm kiếm các địa chỉ uy tín và chất lượng để mua đá khô giá rẻ tại TpHCM trở nên cực kỳ quan trọng. Dưới đây là danh sách top 8 địa chỉ mua đá khô tốt nhất tại TpHCM năm 2023 mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá dựa trên thông tin từ internet. Hãy cùng tìm hiểu các địa chỉ này để tìm mua được những sản phẩm đá khô chất lượng nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Dưới đây là những địa chỉ mua đá khô tốt nhất tại TpHCM.

Hoàng Thanh Corp

Việc mua bán đá khô trực tuyến đã trở nên phổ biến ngày nay, và cơ sở Hoàng Thanh Corp là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm đá khô trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng đủ tiêu chí của khách hàng. Với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Hoàng Thanh Corp

• Đá sợi
  • Đá khối
  • Máy bắn đá khô CO2
  • Hạt siêu trữ nước SAP
  • Khay xốp
  • Thùng carton
  • Bao chống lũ

Các dịch vụ:

• Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô
  • Cho thuê máy vệ sinh bằng đá CO2

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà Mỹ Kim, Đường 19, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
  • Xưởng SX: Khu phố 2, Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương
  • CN Hà Nội: Bãi Container Vinacon, cạnh Trường Đào tạo và Bồi dưỡng Nguồn nhân lực Vietinbank, Đường 70 Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đá khô HCM

Cơ sở Đá khô HCM chuyên cung cấp các sản phẩm đá khô, đá gel và vật tư trữ đông với giá rẻ nhất tại TP HCM. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu từ Nhật Bản đã được kiểm nghiệm thực tế, giúp thu hút nhiều khách hàng đến với cơ sở. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo, kể cả trong các ngày nghỉ lễ, đã giúp nhiều khách hàng hài lòng.

Đá khô HCM

• Đá khói
  • Thùng xốp
  • Bột SAP
  • Rượu Champagne
  • Pháo điện
  • Vật tư sự kiện

• Địa chỉ: 305/2A Lê Văn Sỹ, P.1, Q.TB, Tp.HCM

Công ty TNHH MIG

Công ty TNHH MIG không chỉ là địa chỉ mua đá khô giá rẻ và chất lượng nhất tại TP HCM với số lượng lớn. Chúng tôi còn cung cấp đá khô bán lẻ với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng. Với mức giá thấp, ưu đãi giao hàng miễn phí nội thành, chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Công ty TNHH MIG

• Khí đặc biệt
  • Khí tinh khiết
  • Khí trộn – khí chuẩn
  • Khí y tế
  • Khí công nghiệp
  • Khí hóa lỏng
  • Khí hiếm
  • Thiết bị ngành khí
  • Hệ thống lọc không khí

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 8 đường số 15, Kp3, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Fanpage: dnulib.edu.vn

Đá khô Thanh Vi

Đá khô Thanh Vi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá khô, đá gel, túi giữ lạnh và nhiều sản phẩm khác trong ngành vệ sinh công nghiệp, bảo quản vận chuyển thủy hải sản,… trong và ngoài nước. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới và dây chuyền hiện đại, không ngừng cải thiện để tạo niềm tin cho khách hàng trên khắp cả nước và đặc biệt tại TP HCM.

Đá khô Thanh Vi

• Túi giữ lạnh

• Địa chỉ: 1/5A, Đường 41 (Vườn Lài nối dài), P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú,TpHCM

Đá khô Hoàng Phát

Đá khô Hoàng Phát là một trong những địa chỉ mua đá khô tại TP HCM được đánh giá cao. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá khô và các sản phẩm khác dành cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ hỗ trợ miễn phí tận nơi tại Sài Gòn và chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ đáng tin cậy với khách hàng.

Đá khô Hoàng Phát

• Túi gel
  • Đá khói

• Địa chỉ: 123/4 Cách mạng T8, Tân Bình, TP HCM

Công ty TNHH Khí Công nghiệp NHP

Công ty TNHH Khí Công nghiệp NHP là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất đá khô CO2 giá rẻ và cung cấp tại khắp các tỉnh thành. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Khí Công nghiệp NHP

• Đá khô Block
  • Đá khô sợi
  • Máy vệ sinh bằng đá khô model SDI – 5
  • Thùng chứa đá

• Địa chỉ: Số 666 Phạm Văn Bạch, Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM
  • Chi nhánh: Một số chi nhánh khác khắp tỉnh thành

Công ty TNHH Thủy Đông

Công ty TNHH Thủy Đông chuyên cung cấp các sản phẩm đá khô uy tín tại TP HCM và các sản phẩm khác dùng tạo khói sân khấu, giữ lạnh,… Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và hỗ trợ khách hàng tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Thủy Đông

• Đá khô CO2
  • Đá gel
  • Hộp giữ lạnh
  • Túi giữ nhiệt
  • Bột SAP

• Địa chỉ: 159/ 49/ 15 Bạch Đằng, P2. Tân Bình, TP HCM
  • Chi nhánh: Chi nhánh khác tại TP HCM
  • Fanpage: dnulib.edu.vn

Đá khô Hoàng Lê Anh

Đá khô Hoàng Lê Anh là một trong những địa chỉ mua đá khô giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại TP HCM. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm đá khô tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất để mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

Đá khô Hoàng Lê Anh

Các sản phẩm dịch vụ:

• Cung cấp đá khô
  • Bán và cho thuê máy tạo khói
  • Dịch vụ tạo khói sân khấu chuyên nghiệp bằng đá CO2
  • Cung cấp đá gel giữ lạnh
  • Vệ sinh công nghiệp bằng đá CO2
  • Cung cấp các sản phẩm và phụ kiện ngành cưới, sự kiện

• Địa chỉ: 637/61/180 Quang Trung, P11, Q.Gò Vấp
  • Chi nhánh: 83 Tân Thới Hiệp 21, P.Tân Thới Hiệp 21, Quận 12
  • Xưởng SX : Khu công nghiệp VSIP 1, Thuận An, Bình Dương
  • Website: dnulib.edu.vn

Trên đây là top 8 địa chỉ mua đá khô tốt nhất tại TpHCM năm 2023 mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua đá khô TP HCM giá rẻ và tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều sản phẩm khác của các cửa hàng cung cấp. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập vào trang web Dnulib để biết thêm thông tin chi tiết.