Top 10 địa chỉ mua cân điện tử HCM uy tín giá rẻ nhất thị trường

Nếu bạn đang cần mua một chiếc cân điện tử ở HCM nhưng chưa biết địa chỉ nào là uy tín và đáng tin cậy để đến mua, hãy tham khảo ngay bài viết này. Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ hàng đầu và đáng tin cậy để mua cân điện tử, cung cấp thông tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Cân điện tử Lộc Phát

Cân điện tử Lộc Phát là đơn vị hàng đầu trong danh sách này. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại cân điện tử chính hãng. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về độ chính xác và độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng, Cân Lộc Phát luôn cập nhật các mẫu mã mới, thương hiệu tin cậy và sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa cân điện tử mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm do chúng tôi phân phối luôn được bảo đảm chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Các loại cân điện tử bán chạy nhất tại Lộc Phát:

• Cân bàn điện tử
  • Cân đĩa điện tử
  • Cân treo điện tử
  • Cân sức khoẻ

Cân điện tử Lộc Phát

• Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM

Công Ty TNHH TM & DV Cân Điện Tử Hiệp Phát

Công ty cân điện tử Hiệp Phát là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cân điện tử trên thị trường Việt Nam. Được thành lập từ lâu, công ty Hiệp Phát đã trở thành một trong những công ty đầu tiên có mặt tại thị trường này. Với mục tiêu “Tiến tới tương lai” cùng Việt Nam, Hiệp Phát không ngừng phát triển và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đến tay khách hàng. Hãy tham khảo địa chỉ của công ty nếu bạn đang cần mua cân điện tử ở HCM.

• Địa chỉ: 64 Quang Trung, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
  • Điện thoại: 098 222 6896 – 0932 666 177

Mua cân điện tử ở đâu HCM

Cửa hàng Cân Gia Phát

Công ty Gia Phát là một đại lý chuyên cung cấp các mẫu thiết bị điện tử nói chung và các mẫu cân điện tử nói riêng, đảm bảo uy tín và có tiếng trên thị trường. Ngoài chất lượng sản phẩm hàng đầu, Gia Phát còn được biết đến với dịch vụ tốt. Hầu hết mọi khách hàng đến với Gia Phát đều sẽ giới thiệu công ty này cho bạn bè.

• Địa chỉ: 534 Điện Biên Phủ, P.21, Quận Bình Thạnh TP. HCM
  • Điện thoại: 0909899833

Cân điện tử Công nghệ Việt Á

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á là một trong những công ty cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm: thiết bị, phần mềm quản lý, dịch vụ cân, đo lường, hệ thống trình chiếu điện tử, nhãn điện tử… Việt Á được biết đến với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Mọi cá nhân tại Việt Á đều ham học hỏi để nắm bắt những xu hướng và công nghệ mới nhất, từ đó tư vấn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà WASECO, số 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Công Ty Điện Tử BIDICA

Bidica là công ty chuyên cung cấp các loại cân điện tử từ các thương hiệu nổi tiếng nhất, với sự đa dạng về mẫu mã. Bidica đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, chứng tỏ là một địa chỉ uy tín. Khi đến với Bidica, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

• Địa chỉ: 8 Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM

Mua cân điện tử ở đâu HCM

Cửa hàng Cân Thành Phát

Cửa hàng Thành Phát tự hào là nhà cung cấp các loại cân điện tử tại TP HCM với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Tất cả sản phẩm của Thành Phát đều được kiểm định chi tiết với độ chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, Thành Phát còn có chế độ bảo hành cân tốt. Khi mua sản phẩm tại Thành Phát, bạn sẽ được tặng kèm chế độ bảo hành đổi trả 1:1 trong thời gian từ 12-24 tháng.

• Địa chỉ: 45D/17 Đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cân điện tử Việt Nhật

Việt Nhật là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, linh kiện, thiết bị điện tử của Nhật Bản nói chung và cân điện tử của Nhật Bản nói riêng. Việt Nhật cam kết đưa đến tay người dùng sản phẩm với mức giá thấp nhất và chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Việt Nhật còn có chế độ chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn để sử dụng và chế độ riêng dành cho những đối tác mua sỉ.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 26 Đường Số 4, Khu Nhà Ở Bắc Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Mua cân điện tử ở đâu

Công Ty cân điện tử Boba

Boba là một công ty cung cấp cân điện tử đã có từ lâu. Nếu bạn cần mua một chiếc cân điện tử ở HCM nhưng chưa biết địa chỉ nào, hãy tham khảo công ty Boba. Với đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, công ty này có chuyên môn trong sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống cân điện tử. Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Boba.

• Địa chỉ: 25 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3

Mua cân điện tử ở đâu

Cân Điện Tử Trường Phát

Công ty cân điện tử Trường Phát là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt, cung cấp các loại thiết bị điện tử, máy kiểm soát chất lượng hàng hoá và các dịch vụ bảo trì, sửa chữa hiệu quả và kiểm định. Trường Phát cũng là đại diện phân phối chính thức của Mettler Toledo, một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cân điện tử.

• Địa chỉ: 17 Đường 27, F6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Cân Quốc Thịnh – Chuyên mua bán cân điện tử ở HCM

Cân Quốc Thịnh là đơn vị chuyên phân phối các loại cân điện tử trong phân khúc vừa và nhỏ. Công ty cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng và tập trung chăm sóc khách hàng trong phân khúc cụ thể này, vì vậy chính sách của công ty rất tốt.

• Địa chỉ: 753C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Truy cập dnulib.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết này đã giới thiệu 10 địa chỉ hàng đầu để mua cân điện tử uy tín nhất tại HCM. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình về nơi mua cân điện tử ở HCM. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ vướng mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Cân Lộc Phát để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

P/s: Bài viết được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn