Bảng chữ cái Graffiti béo – Cách vẽ chữ cái Graffiti đơn giản

0
36
Rate this post

Chữ viết graffiti là một trong những loại hình nghệ thuật đường phố khá phổ biến. Thường liên quan đến việc vẽ tranh trên tường. Để bắt đầu học viết chữ, bạn cần tải bảng chữ cái graffiti béo và thực hành vẽ theo. Vì viết chữ một mình khá khó, hãy cùng tìm hiểu cách vẽ bảng chữ cái graffiti béo này nhé.

1. Bảng chữ cái graffiti béo là gì

Như đã nói ở phần mở đầu, chữ graffiti béo là một loại hình nghệ thuật đường phố phổ biến. Trên nhiều quốc gia, loại hình này vẫn bị cấm vì được thể hiện bừa bãi ở các thành phố lớn. Ở Mỹ, loại hình này rất được ưa chuộng và các bạn trẻ tại đây đã tạo ra những tác phẩm viết và vẽ chữ graffiti rất đẹp.

Bảng chữ cái graffiti béo thường được bắt đầu với hình ảnh 2D. Sau khi thuần thục, bạn có thể dùng chúng vẽ bút danh của mình bằng loại chữ cái này.

Phong cách khắc họa bảng chữ cái graffiti đơn giản và phổ biến nhất là bong bóng. Đây là bảng chữ cái được làm tròn như bóng bóng. Xung quanh chữ không có góc nhọn trong bản thân dòng chữ – người ta thường gọi là bảng chữ cái graffiti béo.

2. Làm thế nào để học vẽ bảng chữ cái graffiti béo

Học viết chữ graffiti béo không quá khó, nhưng người mới bắt đầu cần dành thời gian tập trung vào quá trình đào tạo cách viết dạng chữ này. Bạn có thể in bảng chữ cái graffiti và dán lên tường, sau đó thực hiện viết và vẽ trên giấy bằng bút chì.

Người mới không cần phải quá gồng mình để viết nhanh, hãy thực hiện từng bước theo cách viết và phương pháp vẽ chữ graffiti dưới đây.

3. Những gì cần thiết cho viết chữ graffiti béo

Để viết chữ graffiti béo cho người mới bắt đầu trên giấy bằng bút chì, bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

  • Giấy trắng: Đây là một album để theo dõi quá trình viết của bạn.
  • Bút chì và tẩy: Dùng để phát thảo chữ cái và xóa khi sai.
  • Bút chì màu, bút dạ và các vật dụng khác hỗ trợ để luyện tập viết chữ graffiti trên giấy.
  • Tự tin bản thân sẽ viết đẹp sau thời gian rèn luyện.

4. Cách viết chữ graffiti béo cho người mới bắt đầu

Nếu bạn thích chữ graffiti béo, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất. Học viết chữ graffiti bằng bút chì trên giấy và trang trí bằng bút dạ là hình thức cơ bản để bắt đầu. Vì graffiti có rất nhiều phong cách và mẫu chữ khác nhau, bài viết này chỉ giới thiệu cách vẽ mẫu chữ cái graffiti béo.

Bắt đầu vẽ cấu trúc của các chữ cái: giống như hầu hết các chữ cái, graffiti phải được vẽ bằng nét chì nhỏ. Trong trường hợp này, bạn phải sửa những nét chữ thành các đường cong sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hãy luôn nhớ rằng quá trình này đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn. Và đừng nghĩ rằng viết nhanh là vẽ chữ bậy.

Các độ dày của đường nét có thể tạo nên các đường thẳng giống nhau hoặc thêm bóng đổ và các hiệu ứng 3D. Ví dụ, khi viết chữ A, cố gắng làm cho mặt trên rộng và mặt dưới cũng vậy. Thay đổi độ dày của chữ bằng bút chì là thuận tiện hơn so với bút dạ.

Quyết định phong cách của bản thân là bước quan trọng nhất khi lựa chọn mẫu chữ graffiti. Với graffiti có nhiều loại khác nhau, bạn cần xác định phong cách viết chữ của mình. Điều này sẽ tạo thêm cá tính cho bản vẽ và cho ra phong cách độc đáo của bạn. Theo thời gian và kinh nghiệm, bạn có thể tự nghĩ ra cách viết graffiti béo độc đáo hơn.

Ngoài việc vẽ chữ graffiti bằng giấy, phong cách này cũng có thể được vẽ trên tường bằng sơn. Tuy nhiên, đây là cách vẽ dành cho những người đã thành thục các bước vẽ chữ. Người vẽ cần mượt mà và không bị giật tay khi viết. Toàn bộ quá trình phải thực hiện nhanh chóng để sơn không chảy ra. Khi sử dụng nhiều màu sơn khác nhau, việc vẽ chữ graffiti sẽ phức tạp hơn.

Đối với người mới bắt đầu, nên vẽ graffiti bằng giấy thường hoặc giấy nến. Vì dễ xóa và vẽ lại, giấy này được ưu ái. Bản chữ cái graffiti béo thường giống như bạn thổi một cái bong bóng và phình lên. Nên không khó để thực hiện, chỉ cần quan sát bảng chữ cái graffiti béo nhiều và bắt chước theo hướng dẫn là được.

Một số mẫu bảng chữ cái Graffiti béo siêu đẹp, siêu độc đáo

Lời kết

Hy vọng với bài viết này, bạn đã có những kiến thức cơ bản về chữ viết graffiti. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về hình thức vẽ chữ graffiti béo này. Chúc mọi người học viết chữ thành công.

Được chỉnh sửa bởi: dnulib.edu.vn