Trung tâm bảo hành tivi LG ở đâu?

1. Liên hệ với Trung tâm bảo hành LG

Bạn đang sử dụng tivi LG, nhưng gặp một số vấn đề cần phải sửa chữa? Tivi của bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sửa chữa tivi LG trong gia đình, trung tâm bảo hành LG chính hãng là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhưng, địa chỉ trung tâm bảo hành tivi LG ở đâu? Bạn cần chuẩn bị những gì để không bị bỡ ngỡ khi sửa chữa tại trung tâm bảo hành LG? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm bảo hành tivi LG ở đâu

2. Chính sách bảo hành tivi LG

Trung tâm bảo hành LG cam kết sẽ sửa chữa miễn phí cho các sản phẩm đủ điều kiện tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Mỗi sản phẩm có điều kiện bảo hành khác nhau, tùy thuộc vào dòng sản phẩm mà bạn đang sở hữu.

• Thời hạn bảo hành tivi LG: thường là 24 tháng.
  • Loại dịch vụ bảo hành của LG:
    • Hỗ trợ sửa chữa tivi từ xa.
    • Sửa chữa tivi tại nhà khách hàng.
    • Sửa chữa tại trung tâm bảo hành LG.
    • Sửa chữa ngoài thời hạn bảo hành.

Thời hạn bảo hành của tivi LG thường được tính từ ngày mua ghi trên phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng, nhưng không vượt quá thời hạn bảo hành tính từ ngày sản xuất của tivi.

• 24 tháng – Kể từ ngày mua hàng.
  • 30 tháng – Kể từ ngày sản xuất sản phẩm.

Khách hàng mua tivi LG tại Điện máy Manhnguyen không cần phải tự kích hoạt bảo hành. Khi có nhu cầu bảo hành tivi LG, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại khi mua hàng và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Thời hạn bảo hành tivi LG

3. Địa chỉ trung tâm bảo hành tivi LG chính hãng

Trung tâm bảo hành tivi LG tại TP.HCM

• Số 55 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ: 1800 1503.
  • Số 792 Trường Trinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ: 1800 1503.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội

• Số 23 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ: 1800 1503.
  • Tầng 1, tòa nhà Bắc Á, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ: 1800 1503.
  • Số 54, Tổ 5 Khu phố, Thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Liên hệ: 1800 1503.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Huế và Đà Nẵng

• Số 202 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Liên hệ: 1800 1503.
  • Số 15A Trường Chinh, P. Xuân Phú, TP Huế – Thừa Thiên Huế. Liên hệ: 1800 1503.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Cà Mau – Cần Thơ

• Số 138 Bùi Thị Trường, Khóm 4, Phường 5, TP Cà Mau. Liên hệ: 1800 1503.
  • Số 33 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Cái Thế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Liên hệ: 1800 1503.

Trên đây là một số địa chỉ bảo hành tivi LG chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm uy tín để mua và sửa chữa các sản phẩm điện máy chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Sửa đổi bởi: Dnulib