Những thông tin về bảo hiểm bưu điện PTI mà bạn cần biết

Bảo hiểm bưu điện PTI, hay còn được gọi là bảo hiểm phi nhân thọ, là một sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi tổng công ty cổ phần bưu điện PTI. Sản phẩm này đã được Bộ Tài Chính phê duyệt và tung ra thị trường, nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Tổng quan về bảo hiểm bưu điện PTI

Bảo hiểm bưu điện PTI do công ty PTI tài trợ, với sự tham gia của ba cổ đông lớn bao gồm công ty bảo hiểm bưu điện Hàn Quốc, Bưu điện Việt Nam và công ty cổ phần chứng khoán Vndirect. Với mạng lưới 10.800 bưu cục trên toàn quốc, PTI cung cấp các gói bảo hiểm nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện và giúp xây dựng kế hoạch tài chính dễ dàng hơn.

PTI đã không ngừng nỗ lực và cải tiến qua các năm, dẫn dắt thị trường bảo hiểm và cam kết trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số. Các sản phẩm bảo hiểm chính đi kèm với bảo hiểm khách hàng cá nhân và bảo hiểm doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Tổng quan về bảo hiểm bưu điện PTI

Lợi ích của việc mua gói bảo hiểm bưu điện PTI

Các doanh nghiệp nên cân nhắc tham gia sử dụng gói bảo hiểm bưu điện PTI vì nhiều lý do sau đây:

• Chi phí hợp lý.
  • Khắc phục nhược điểm của bảo hiểm y tế truyền thống.
  • Chi trả toàn bộ chi phí điều trị.
  • Mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp.
  • Thời gian giải quyết bồi thường nhanh chóng.
  • Bảo vệ quyền lợi khách hàng và doanh nghiệp tối đa.

Các gói bảo hiểm bưu điện PTI thường sử dụng

Hiện nay, có nhiều gói bảo hiểm bưu điện PTI được phân loại theo nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Gói bảo hiểm cho cá nhân bao gồm bảo hiểm xe máy, ô tô, du lịch, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, chăm sóc sức khỏe… Còn dành cho doanh nghiệp có bảo hiểm tài sản kỹ thuật, cháy nổ, hàng hóa, tàu thủy, trách nhiệm…

Dưới đây là danh sách các gói bảo hiểm bưu điện PTI phổ biến nhất:

Gói 1: Gói bảo hiểm an sinh – bảo vệ hộ gia đình

Đây là một gói bảo hiểm bưu điện PTI phổ biến với chi phí rẻ và thủ tục nhanh chóng. Gói này bao gồm bảo hiểm tai nạn hộ gia đình, vật chất xe máy, nhà tư nhân, trộm cướp xe máy. Đối tượng áp dụng là người có tên trong sổ hộ khẩu người mua bảo hiểm, trừ trường hợp người bị thương tật từ 50%, người tàn phế hoặc người trên 70 tuổi.

Gói 2: Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi trả cho khách hàng trong trường hợp mắc các bệnh hiểm nghèo như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, ung thư, suy thận, cấy ghép nội tạng, liệt các chi… Số tiền bảo hiểm trả phụ thuộc vào gói bảo hiểm và độ tuổi của người tham gia.

Gói 3: Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Gói này chi trả cho các đối tượng sinh sống tại Việt Nam, trừ những người tâm thần, mắc bệnh phong, hoặc có thương tật 80%. Đối với trường hợp đặc biệt như tử vong, thương tật vĩnh viễn hoặc tạm thời do tai nạn, PTI sẽ chi trả theo quy định.

Gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe

Gói 4: Gói bảo hiểm du lịch

Gói bảo hiểm du lịch có các phân loại nhỏ như:

NewCA – Đối tác bảo hiểm đáng tin cậy và tiện lợi

Với nhu cầu sử dụng bảo hiểm bưu điện PTI ngày càng tăng, nhiều công ty bán loại bảo hiểm này một cách trái phép. Để tránh tình trạng này, khách hàng và doanh nghiệp nên cẩn trọng trong việc mua và ký hợp đồng bảo hiểm.

Để giải quyết vấn đề này, NewCA cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, NewCA sẽ tư vấn và giúp khách hàng chọn gói bảo hiểm phù hợp với giá cả cạnh tranh. Chỉ cần mang theo hồ sơ cần thiết, khách hàng có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng.

Tóm lại, hy vọng bài viết về bảo hiểm bưu điện PTI trên đây đã cung cấp thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi!

Du lịch – Chăm sóc sức khỏe – Đầu tư – Xây dựng – Bank – Bảo hiểm – Làm đẹp – Nhà đất

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

• Tổng đài CSKH: 1900 2066