Bào tử lợi khuẩn Livespo Navax: Giải pháp mới cải thiện đề kháng cho đường hô hấp

Bào tử lợi khuẩn được coi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ đường hô hấp trong mùa dịch. Việc duy trì thói quen uống nước đủ, ăn đủ chất và vệ sinh mũi hàng ngày với dung dịch bào tử lợi khuẩn đang được nhiều người quan tâm áp dụng, mang lại hiệu quả tốt trong việc bảo vệ đường hô hấp.

Đường hô hấp – “Cửa ngõ” quan trọng nhất trên cơ thể người

Đường hô hấp là một phần quan trọng nhất trên cơ thể con người, vì nó là “cửa ngõ” cho vi rút và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Đồng thời, đường hô hấp cũng là một trong những bộ phận quan trọng cần được bảo vệ. Để gia tăng sức đề kháng cho đường hô hấp, không chỉ có tác dụng tại chỗ, mà còn giúp hạn chế các nguy cơ bị mắc các bệnh ở đường hô hấp và đảm bảo sự an toàn cho các hệ cơ quan khác trong cơ thể.

Giải pháp để cải thiện đề kháng cho đường hô hấp

Việc tăng cường sức đề kháng tự nhiên là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa các bệnh do nhiễm khuẩn, đặc biệt trong mùa dịch. Dưới đây là những điều quan trọng giúp bạn nâng cao sức đề kháng một cách tự nhiên.

1. Thay đổi thói quen và tăng cường sức đề kháng toàn diện

Thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả cao để tăng cường sức đề kháng. Chúng ta nên ăn uống đa dạng, bổ sung đủ vitamin nhóm C và các nguyên tố vi lượng như sắt và kẽm. Đồng thời, ngủ đủ giấc và tập thể dục đều đặn cũng giúp kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch trên cơ thể, bao gồm cả hệ hô hấp.

2. Bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus để tăng cường sức đề kháng đường hô hấp

Đường hô hấp gồm mũi, hầu họng, xoang và thanh quản. Vì liên quan trực tiếp với môi trường bên ngoài, sức đề kháng ở đường hô hấp cần được củng cố vững chắc hơn. Bào tử lợi khuẩn Bacillus có khả năng giữ các vi rút bám trên bề mặt và khiếm khuyết khả năng xâm nhiễm vào tế bào và gây bệnh. Sản phẩm LiveSpo® Navax chứa 5 tỷ bào tử lợi khuẩn đa chủng Bacillus, giúp vệ sinh và hỗ trợ phòng ngừa viêm nhiễm đường hô hấp.

3. Bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus để tổng hợp kháng sinh tự nhiên

Khi được xịt vào khoang mũi, hầu họng, các lợi khuẩn Bacillus cạnh tranh chỗ bám và thức ăn, từ đó ức chế vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, lợi khuẩn này còn có khả năng tổng hợp gần 70 loại kháng sinh tự nhiên, giúp diệt khuẩn và làm giảm triệu chứng viêm mũi, chảy dịch nhiều.

4. Bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus để kích thích tế bào niêm mạc mũi sản sinh kháng thể IgA

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, bào tử lợi khuẩn Bacillus có khả năng kích thích sản sinh kháng thể IgA, giúp tăng cường miễn dịch đường hô hấp và phòng ngừa các nguy cơ viêm nhiễm.

5. Bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus để bất hoạt vi rút, vi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn Bacillus có khả năng giữ lại vi khuẩn và vi rút gây bệnh trên bề mặt, khiến chúng trở nên “bất động”. Sau đó, các vi khuẩn này sẽ được tiêu diệt trong hệ tiêu hóa.

6. Bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus để tái tạo niêm mạc mũi và họng

Khi bào tử lợi khuẩn Bacillus được xịt vào mũi, chúng sẽ di chuyển đến các ổ viêm nhiễm, tạo màng nhầy để bảo vệ và tăng cường việc tái tạo niêm mạc.

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo® NAVAX là giải pháp được kiểm định lâm sàng tại bệnh viện Nhi Trung ương, giúp bảo vệ và nâng cao sức đề kháng cho đường hô hấp. Sản phẩm này chứa 5 tỷ bào tử lợi khuẩn đa chủng Bacillus, giúp vệ sinh và hỗ trợ phòng ngừa viêm nhiễm đường hô hấp. Ngoài ra, LiveSpo® Navax cũng đã được chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh và giảm nồng độ vi rút, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp.

Báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu ứng dụng Navax trong điều trị viêm đường hô hấp cấp tính nhiễm RSV và cúm”, Bệnh viện Nhi Trung ương, 2021.