Bến Xe Mỹ Đình – Thông Tin Các Xe Có Tại Bến Xe Mỹ Đình

Bến Xe Mỹ Đình

Nếu bạn là một trong rất nhiều hành khách thì Bến Xe Mỹ Đình không còn là cái tên xa lạ đối với bạn. Đây là bến xe lớn và hiện đại nhất Hà Nội ngày nay. Mặc dù tuổi đời không nhiều như một số bến xe lớn khác như Bến Xe Giáp Bát, Bến Xe Nước Ngầm hay Bến Xe Miền Đông ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hạ tầng cơ sở của Bến Xe Mỹ Đình nằm ở vị trí số một.

1. Bến Xe Mỹ Đình nằm ở đâu?

Bến Xe Mỹ Đình nằm ngay cạnh đường vành đai ba, là vị trí đắc địa, nơi có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm đi qua. Hàng ngày, Mỹ Đình đưa đón từ 500 đến 600 lượt xe đủ chủng loại với hơn 10.000 lượt khách. Hoạt động tại bến nhộn nhịp tấp nập, Bến Xe Mỹ Đình luôn được lòng hành khách.

• Bến Xe Mỹ Đình nằm ở cạnh đường Vành 3,
  • Địa chỉ Bến Xe Mỹ Đình: số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nếu hành khách hay chủ xe nào cần liên hệ, vui lòng gọi theo số: 0437.685.549. Số điện thoại đường dây nóng phản ánh các vấn đề: 0913.369.497 hoặc 0904.205.555.

Thời gian hoạt động của bến xe là từ 4:30 sáng đến 6 giờ tối hàng ngày. Các tuyến xe đến và đi từ Mỹ Đình chủ yếu là xe buýt nội ngoại thành và các chuyến vận chuyển hành khách liên tỉnh. Tập trung chủ yếu ở các miền Bắc và miền Trung.

2. Các tuyến hoạt động tại Bến xe Mỹ Đình?

Tại Bến xe Mỹ Đình có rất nhiều tuyến xe khách đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam… Dưới đây là các tuyến xe khách hoạt động thường xuyên tại Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh.

2.1. Nhà xe từ Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh phía Đông Bắc:

• Nhà xe Chăm Hậu
  • Nhà xe Công ty CP Xe khách Bắc Giang
  • Nhà xe Năm Thủy
  • Nhà xe Thường Nga
  • Nhà xe Nguyễn Xuân Hùng
  • Nhà xe Sơn Ngọc
  • Nhà xe Thanh Ly
  • Nhà xe Khánh Hoàn
  • Nhà xe Hưng Thành
  • Nhà xe Sơn Hải Vân
  • Nhà xe Thủy Chính
  • Nhà xe Trường Sơn Phú Thọ
  • Nhà xe Sao Việt
  • Nhà xe Thanh Thủy Thái Nguyên
  • Nhà xe Dương Thúy
  • Nhà xe Bảo Yến
  • Nhà xe Khôi Thành

2.2. Nhà xe từ Mỹ Đình về các tỉnh phía Tây Bắc:

Tây Bắc trước đây được đánh giá là khu vực miền núi và kém phát triển về kinh tế. Tuy nhiên, những năm gần đây, các tỉnh Tây Bắc trở thành địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu. Đồng hành cùng hành khách cũng là những tên tuổi lớn trên thị trường vận tải như Hải Vân Express, Sao Việt, Hà Sơn Hải Vân,… hứa hẹn đem tới một chuyến đi thuận lợi.

• Nhà xe Hùng Liên
  • Nhà xe Tuấn Nhung
  • Nhà xe Bus Việt
  • Nhà xe Nam Yến
  • Nhà xe Hạnh Hồng
  • Nhà xe Hải Vân Express
  • Nhà xe Bình An
  • Nhà xe Anh Hậu
  • Nhà xe Đức Phúc

2.3. Nhà xe từ Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng:

Sinh viên và công nhân đi làm xa chính là các khách hàng chính trên các tuyến xe khách đến các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng. Đó là do Hà Nội là trung tâm kinh tế, nơi tập trung nhiều trường đại học lớn. Đặc biệt, trong các dịp cuối tuần và ngày nghỉ lễ, số lượng khách trên tuyến này thường tăng đáng kể. Nhà xe sẽ bố trí và sắp xếp thêm xe vào các thời điểm cần thiết để phục vụ khách hàng.

• Nhà xe Ô Hô
  • Nhà xe Ngọc Huyền
  • Nhà xe Phúc Xuyên
  • Nhà xe Chi Đào
  • Nhà xe Chuyên Nhiệm
  • Nhà xe Đức Long
  • Nhà xe Khai Nguyên
  • Nhà xe Thiên Trường Vĩnh Yên
  • Nhà xe Phúc Xuyên
  • Nhà xe Phượng Hoàng
  • Nhà xe Thanh Thủy
  • Nhà xe Trường Thành Ninh Bình
  • Nhà xe Thùy Dương
  • Nhà xe Đức Phúc
  • Nhà xe Kumho Việt Thanh

2.4. Nhà xe từ Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh Duyên Hải – Bắc Trung Bộ:

Các chuyến từ Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh Duyên Hải – Bắc Trung Bộ thường có tần suất không quá nhiều, khoảng 1 chuyến/ngày, trong khung giờ nhất định. Do đó, quý khách hàng muốn đặt vé cần liên hệ trước với nhà xe.

• Nhà xe Đăng Khoa
  • Nhà xe Hồng Anh
  • Nhà xe Hải Cường
  • Nhà xe Quang Tèo
  • Nhà xe Văn Năm
  • Nhà xe Hiệp Đức
  • Nhà xe Hà Sơn
  • Nhà xe Thiên Việt
  • Nhà xe Ất Hà
  • Nhà xe Hoa Hồng
  • Nhà xe Nhật Tuấn
  • Nhà xe Hoàng Thìn

2.5. Tuyến xe từ Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh Tây Nguyên:

Tuyến xe từ Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh Tây Nguyên ở bến xe Mỹ Đình khá ít, nhưng vẫn có một số nhà xe giường nằm với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng muốn đi các tỉnh Tây Nguyên.

• Nhà xe Đăng Khoa
  • Nhà xe Hồng Anh