Top 3 bệnh viện da liễu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM là vấn đề rất được quan tâm khi muốn tìm một cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho bản thân hoặc người thân. Nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn, dưới đây là danh sách 3 bệnh viện da liễu chất lượng tốt nhất TP. HCM.

Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh

• Địa chỉ: số 02 Nguyễn Thông, P.6, Q. 3, TP. HCM. Số điện thoại: 028.39308131 hoặc 028.39301396, 028.39301697 và số hotline 0901.365.638.
  • Bệnh viện Da liễu TP. HCM là một trong các bệnh viện da liễu tốt ở TP. HCM. Đây là cơ sở khám chữa bệnh da liễu thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. HCM và phục vụ cho người dân đến từ 21 tỉnh thành phía Nam.
  • Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ khám da liễu tốt nhất TP.HCM và đã được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị tân tiến để đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

top-3-benh-vien-da-lieu-tot-nhat-tai-tp-ho-chi-minh

Bệnh viện Da liễu TP. HCM – nơi khám da liễu tốt nhất Sài Gòn.

• Ngoài chất lượng công tác chuyên môn, Bệnh viện Da liễu TP.HCM còn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính để phục vụ những bệnh nhân có thời gian hạn chế.
  • Chi phí khám bệnh của Bệnh viện Da liễu TP.HCM rất hợp lý và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Khoa Da liễu trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

• Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Số 215 đường Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM.
    • Cơ sở 2: Số 201 đường Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP. HCM.
    • Cơ sở 3: Số 221B đường Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Số điện thoại hỗ trợ: (028) 3855 4269 và (028) 3955 5548.
  • Khoa Da liễu của Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là một trong các bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM và là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.
  • Bệnh viện được quản lý theo mô hình kết hợp Trường đào tạo – Viện, có đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi và giàu kinh nghiệm.

top-3-benh-vien-da-lieu-tot-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-1

Khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM – bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM.

• Khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và xử lý các loại biến chứng về da.
  • Phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt để phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chuyên khám da liễu

• Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Số 1061 đường Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TP. HCM.
    • Cơ sở 2: Số 483 đường Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Số điện thoại liên hệ: 0931.225.777 và (028) 62.860.111.
  • Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là cơ sở khám chữa bệnh da liễu có tiếng tại TP.HCM.
  • Phòng khám áp dụng phương pháp chữa bệnh đông y và được đánh giá cao bởi quy trình khám bệnh nhanh gọn và chất lượng dịch vụ tốt.

top-3-benh-vien-da-lieu-tot-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-2

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn – phòng khám da liễu tốt ở TP.HCM.

• Ngoài việc khám chữa bệnh, phòng khám còn cung cấp dịch vụ làm đẹp da và xử lý các loại biến chứng về da.
  • Dịch vụ khám bệnh linh hoạt và có thể khám cả ngoài giờ hành chính.

Danh sách trên là 3 bệnh viện bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tất cả các bệnh viện này đều có đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, đồng thời đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý.

Hãy tham khảo thêm thông tin về bệnh viện da liễu tại dnulib.edu.vn.