8 địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên khoa da liễu để khám và điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một căn bệnh lây nhiễm mà cần được chú ý. Khi có dấu hiệu của sùi mào gà, bệnh nhân nên đi khám ngay với các bác sĩ chuyên khoa Da liễu để nhận được điều trị kịp thời.

Dưới đây là danh sách 8 địa chỉ khám, điều trị sùi mào gà uy tín mà BookingCare đã tổng hợp, với đội ngũ bác sĩ Da liễu giỏi để bạn đọc tham khảo và thăm khám khi cần.

Sùi mào gà nên khám ở bệnh viện, phòng khám da liễu uy tín

Sùi mào gà có các biểu hiện không hoàn toàn giống nhau trên cơ thể nam và nữ. Thông thường, bệnh sớm có những triệu chứng rõ rệt ở nam giới, do đó việc điều trị nhanh chóng mang lại kết quả tốt. Với nữ giới, bệnh thường có diễn biến âm thầm cho đến khi tình trạng trở nặng người bệnh mới nhận ra.

Theo PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến bệnh viện đã sử dụng nhiều loại thuốc Đông Y không rõ nguồn gốc vì tin theo quảng cáo. Có những trường hợp bệnh đã trở nặng, điều trị khó khăn.

Một số cơ sở y tế không uy tín quảng cáo điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp không có cơ sở khoa học. Vì vậy, người bệnh cần phân biệt kỹ để tránh bị lừa và tái phát bệnh nhiều lần.

8 Bệnh viện, phòng khám chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Các địa chỉ dưới đây được BookingCare tổng hợp dựa trên các tiêu chí:

• Địa chỉ uy tín, được cấp phép bởi cơ quan chức năng.
  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi và nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh sùi mào gà.
  • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đảm bảo vô khuẩn.
  • Chi phí minh bạch và được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình khám chữa bệnh.

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

• Địa chỉ: 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật (cuối tuần chỉ khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Da liễu. Đây là địa chỉ khám và điều trị sùi mào gà uy tín và được đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị xét nghiệm, hỗ trợ chẩn đoán tình trạng bệnh sùi mào gà. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia uy tín hàng đầu về da liễu.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám sùi mào gà ở Bệnh viện Da liễu Trung ương qua tổng đài hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp đón Khoa khám bệnh. Bệnh viện khám từ Thứ 2 – Chủ nhật và có khám cả ngoài giờ.

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện Da liễu Trung ương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân về chất lượng điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể phải chờ đợi lâu trong quá trình khám.

2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

• Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật (cuối tuần chỉ khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện công lập thuộc tuyến thành phố Hà Nội. Bệnh viện này sử dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhất để điều trị sùi mào gà. Đội ngũ bác sĩ khám chữa sùi mào gà tại đây có nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám sùi mào gà tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội trực tiếp tại Khoa khám bệnh. Bệnh viện khám từ Thứ 2 – Chủ nhật và cung cấp dịch vụ khám Giáo sư, Phó Giáo sư.

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện Da liễu Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân về chất lượng điều trị. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng của bệnh viện cũng gặp một số người phàn nàn.

3. Phòng khám Da liễu Thái Hà

• Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu cũ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật

Phòng khám Da liễu Thái Hà do TS.BS Vũ Thái Hà và một số bác sĩ da liễu khác nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Phòng khám có cơ sở vật chất tốt và nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi giúp người bệnh yên tâm khi đi khám tại đây.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám sùi mào gà tại Phòng khám Da liễu Thái Hà hoặc đặt hẹn trước qua BookingCare để chọn bác sĩ và thu xếp khung giờ khám phù hợp.

Review từ bệnh nhân

Phòng khám Da liễu Thái Hà nhận được nhiều phản hồi tích cực về quá trình thăm khám và điều trị từ bệnh nhân.

4. Phòng khám Da liễu Maia&Maia

• Địa chỉ: 21 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 6: 8h30 – 19h00; Thứ 7 – Chủ nhật: 8h – 18h00

Phòng khám Da liễu Maia&Maia chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu, trong đó có các bệnh sùi mào gà. Bác sĩ khám chữa bệnh tại đây đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đặt hẹn trước để được chọn bác sĩ và thu xếp khung giờ khám phù hợp. Phòng khám khám cả ngày, từ Thứ 2 – Chủ nhật.

Review từ bệnh nhân

Phòng khám Da liễu Maia&Maia nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân về quá trình khám và điều trị.