Thông tin chung về trường

Giới thiệu về Trường Đại Học Văn Hiến

Trường Đại Học Văn Hiến là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trường đã đào tạo ra nhiều người học có chất lượng và uy tín trong ngành nghề. Đặc biệt, trường còn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Ngoài ra, trường còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Địa chỉ các cơ sở của trường bao gồm Harmony Campus, HungHau Campus và MyU Campus.

Chương trình đào tạo

Trường Đại Học Văn Hiến hiện nay đào tạo nhiều ngành khác nhau ở các lĩnh vực Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật – công nghệ, Nông nghiệp, Ngôn ngữ – Văn hóa nước ngoài, Xã hội – nhân văn, Nghệ thuật. Với quy mô đào tạo rộng lớn, trường bao gồm 27 ngành đại học và 4 chuyên ngành thạc sĩ. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên là lãnh đạo và quản lý các tổ chức, doanh nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn, cùng với đội ngũ trợ giảng là những sinh viên ưu tú. Điều này giúp trường tạo ra những sinh viên có năng lực và kiến thức chuyên môn cao.

Tuyển sinh

Trường Đại Học Văn Hiến tuyển sinh theo nhiều phương thức khác nhau. Đối với tuyển sinh chính quy, trường xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc dựa trên kết quả học bạ của học sinh. Điểm trúng tuyển của trường cũng được công bố và thường dao động trong khoảng từ 5 đến 7 điểm.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Đại Học Văn Hiến có các cơ sở tại TP. HCM, bao gồm Harmony Campus, HungHau Campus và MyU Campus. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và quá trình tuyển sinh, bạn có thể truy cập vào trang web dnulib.edu.vn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số điện thoại hotline 18001568 hoặc qua email info@vhu.edu.vn.

Edited by dnulib.edu.vn