Cách tạo hình nền động trên màn hình khóa của iOS cực chất

0
28
Rate this post

Bạn muốn iPhone của mình trở nên độc đáo và mới lạ với những hình nền động trên màn hình khóa cực chất? Thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Hôm nay, Dnulib sẽ giới thiệu đến bạn top 4 ứng dụng tạo hình nền động chất lừ với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn các bước tạo hình nền động

Tính năng chụp hình nền động trên iPhone đã được Apple sớm trang bị trên iPhone có 3D Touch hoặc iPhone 6s trở lên. Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn cài hình nền động trên tính năng có sẵn này.

Bước 1: Chọn Cài đặt (Settings) -> Hình nền (Wallpaper) -> Chọn hình nền mới (Choose a New Wallpaper).

Cài đặt -> Hình nền -> Chọn hình nền mới

Bước 2: Chọn Động -> Chọn hình nền bạn thích -> Chọn thiết lập -> Đặt màn hình chính (Set lock screen) hoặc màn hình khóa (Set home screen). Hoặc chọn đặt cả hai (Set Both).

Chọn động -> Chọn đặt màn hình khóa hoặc màn hình chính hoặc cả hai

Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng đổi hình nền bằng giọng nói hơn thông qua câu lệnh “Hey Siri” khi đang nghe nhạc bằng Apple Airpod 3. Siri sẽ giúp bạn thực hiện việc này mà không ảnh hưởng tới trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình nền động có sẵn mà Apple cài đặt từ iPhone 6s trở lên. Nếu bạn muốn cài những Live Photo độc đáo và ấn tượng cho iPhone của mình, thì bạn có thể sử dụng những ứng dụng dưới đây:

4 ứng dụng cung cấp hình nền đẹp nhất cho iPhone

Ảnh nền động cho tôi

Đây là một ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kho ảnh động miễn phí cho iPhone, bao gồm ảnh livephoto và ảnh gif. Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng có tên là Ảnh Nền Động cho Tôi từ Appstore.

Gõ tìm kiếm từ khóa Ảnh Nền Động cho Tôi -> Nhận

Có rất nhiều cách để bạn có được những tấm ảnh động và ảnh gif như thế này, bạn có thể chụp hoặc cắt ghép từ các video. Tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và khám phá các hình ảnh động mà ứng dụng này cung cấp theo các chủ đề như: Lửa, nước, động vật…

Tùy chọn chủ đề trong kho hình ảnh động mà bạn yêu thích

Khi bạn chọn một chủ đề bất kỳ, ứng dụng sẽ hiển thị hình nền cùng trạng thái khi dùng 3D Touch. Bạn có thể lướt qua trái để tìm hình nền khác có cùng chủ đề.

Khi đã ưng ý, nhấp vào Lưu và cho phép ứng dụng lưu hình vào cuộn camera.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được hình nền động ưng ý, hãy nhấn Lưu -> OK.

Ngay lập tức, ứng dụng sẽ đưa ra hướng dẫn để bạn sử dụng hình ảnh này làm hình nền động cho màn hình của bạn.

Mở ứng dụng chọn OK và chọn cho mình ảnh nền ưng ý nhất

Bước 4: Mở kho ảnh trong máy của bạn. Vào Album -> Chọn hình nền động muốn cài đặt và thiết lập nó làm màn hình khóa cho điện thoại.

Cách tạo hình nền động trên màn hình khóa của iOS cực chất

Everpix

Ứng dụng Everpix cung cấp cho bạn những hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau. Một điểm nổi bật của Everpic là ứng dụng sẽ được cập nhật mỗi ngày.

Link tải: Everpix

Gradient

Nếu bạn là một người yêu màu sắc, thì Gradient là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn pha trộn các loại màu với nhau để tạo nên một tấm màu nền cực kì ấn tượng. Một tính năng hay trên Gradient là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi màu sắc với chỉ một cú lắc điện thoại.

Link tải: Gradient

Wlppr

Wlppr là một ứng dụng tổng hợp những bức ảnh chất lượng cao được chụp từ những địa điểm tuyệt vời trên trái đất. Bên cạnh việc cung cấp hình ảnh, ứng dụng còn giúp bạn chu du khắp thế giới.

Link tải: Wlppr

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo hình nền động trên màn hình khóa của iPhone một cách dễ dàng. Bạn có thể tha hồ sáng tạo và phá cách với các hình nền này bằng cách tìm kiếm các hình nền động, ảnh gif chất lừ trên kho hình ảnh của App Store. Mong rằng các hướng dẫn của chúng tôi đã thực sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Kho thư viện hình nền cực chất trên iOS:

  • Bạn có thể download hơn 50+ hình nền nửa trái táo iPhone cực ngầu TẠI ĐÂY
  • Download 50+ hình nền iPhone đẹp nhất, chất độc lạ đã được sưu tầm TẠI ĐÂY

Từ khóa tìm kiếm: Màn hình khóa đẹp cho iPhone, ứng dụng khóa màn hình iPhone, hình nền mở khóa độc lạ, hình nền chất cho iPhone, tải hình nền động miễn phí, App hình nền đẹp cho iPhone, cách làm hình nền động, mở khóa iPhone bằng hình ảnh, ảnh màn hình đẹp cho iPhone.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm Apple mới nhất cùng loạt chương trình khuyến mại, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900.6626 và truy cập website Dnulib hoặc ghé qua cửa hàng Dnulib gần nhất để trải nghiệm và đưa ra đánh giá của riêng bạn.