[Tổng hợp] 1001+ Hình Nền Hài Hước Bá Đạo Độc Nhất Vô Nhị

0
36
Rate this post

Bạn đã bao giờ muốn làm mới giao diện cho điện thoại hay máy tính của mình bằng những hình nền hài hước độc đáo chưa? Những mẫu hình nền này không chỉ làm đẹp cho thiết bị, mà còn mang đến những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá một tuyển tập hình nền hài hước độc nhất vô nhị để tạo điểm nhấn độc đáo cho thiết bị của bạn!

1. Trọn bộ hình nền máy tính hài hước nhất

Với những mẫu hình nền máy tính hài hước này, chiếc máy tính hay điện thoại của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết. Những hình ảnh hài hước độc nhất vô nhị kết hợp với những câu nói hài hước, độc đáo sẽ khiến bạn không thể nhịn được cười mỗi khi chia sẻ.

hinh-nen-dien-thoai-hai-huoc
hinh-nen-dien-thoai-hai-huoc-6
hinh-nen-dien-thoai-hai-huoc-7
hinh-nen-dien-thoai-hai-huoc-8
hinh-nen-dien-thoai-hai-huoc-9

Loạt hình nền desktop hài hước này sẽ khiến bạn không khỏi bật cười với sự sáng tạo của rất nhiều người dùng máy tính trên thế giới. Hãy nhanh tay chọn lấy mẫu hình nền hài hước cho máy tính bạn thích nhất để làm mới giao diện và mang lại tiếng cười sảng khoái mỗi khi làm việc hay học tập!

2. Top hình nền điện thoại hài hước bạn không thể bỏ lỡ

Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên rất độc đáo với những hình ảnh khóa màn hình hài hước dành riêng cho điện thoại. Những hình nền này không chỉ độc đáo mà còn thể hiện cá tính mạnh mẽ của bạn. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu hình nền điện thoại hài hước bạn không thể bỏ lỡ!

hinh-nen-hai-huoc-20
hinh-nen-hai-huoc-22
hinh-nen-hai-huoc-23
hinh-nen-hai-huoc-24
hinh-nen-hai-huoc-25
hinh-nen-hai-huoc-27
hinh-nen-hai-huoc-28
hinh-nen-hai-huoc-29
hinh-nen-hai-huoc-30
hinh-nen-hai-huoc-31
hinh-nen-hai-huoc-35
hinh-nen-hai-huoc-36
hinh-nen-hai-huoc-37

Những hình ảnh khóa màn hình này không thể chất hơn! Hãy nhanh tay tải về và làm mới giao diện điện thoại của bạn ngay bây giờ.

3. Chùm hình nền mở khóa điện thoại hài hước độc và chất

Với chùm hình ảnh mở khóa màn hình hài hước dành riêng cho điện thoại, chiếc máy của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hãy cùng ngắm nhìn những hình nền mở khóa điện thoại hài hước này!

hinh-nen-chu-lon-un-in-vui-nhon

4. Một số hình nền hài hước cho iPhone 6 đẹp vô đối

Với bộ sưu tập hình nền iPhone 6 hài hước nhất, chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên độc đáo và không đụng hàng với bất kì ai. Hãy tham khảo những mẫu hình ảnh dưới đây và lựa chọn cho mình một mẫu hình nền đẹp nhất!

5. Tổng hợp hình nền hài hước về tình yêu siêu lãng mạn

5.1. Những hình nền điện thoại hài hước về tình yêu

Những mẫu hình nền hài hước này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn nhất bởi những tiếng cười sảng khoái. Hãy xem những hình ảnh hài hước nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được để gửi đến bạn.

hinh-nen-chu-lon-un-in-vui-nhon

5.2. Những mẫu ảnh hài hước về tình yêu làm hình nền

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ! Những bộ sưu tập hình nền chế về tình yêu đơn phương, ảnh chế tình yêu hài hước, ảnh chế tình yêu vui vẻ sẽ khiến bạn cười thả ga. Dưới đây là những mẫu ảnh hài hước như vậy.

Vậy là bạn đã có ngay một tuyển tập hình nền hài hước độc đáo cho thiết bị của mình. Hãy tải về ngay để làm mới giao diện và mang lại tiếng cười sảng khoái cho mỗi ngày của bạn!