50 Hình Ảnh Hoa Mai Vàng Đẹp Nhất Trong Ngày Tết 2023

0
29
Rate this post

Hoa mai là biểu tượng xuân phong cách Việt, với nét đẹp đón chào tết của dân tộc ta. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh hoa mai tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất, và tận hưởng không khí tươi vui của mùa xuân. Hãy cài đặt chúng làm hình nền cho máy tính và điện thoại của bạn!

I/ Ý Nghĩa Của Hoa Mai Vàng Trong Tết Nguyên Đán

Hoa mai vàng đậm chất truyền thống miền Nam, còn hoa đào thì đại diện cho miền Bắc. Bộ đôi này nhắc nhớ đến khung cảnh lễ hội Tết truyền thống, trong đó hoa mai vàng tươi tắn khoe sắc trên khắp các con đường. Hoa mai (hay còn gọi là apricot blossom) có nguồn gốc từ Trung Quốc cách đây 3000 năm. Đến nay, loài hoa này đã trở thành biểu trưng của mùa xuân miền Nam Việt Nam.

Theo quan niệm của người Việt xưa, hoa mai là loài cây sống mạnh mẽ và kiên cường, vượt qua khó khăn và đầy sức sống. Hoa mai nở rộ trong những thời tiết khắc nghiệt, đưa đến những bông hoa tươi sáng rực rỡ. Hoa mai vàng không chỉ gắn liền với phẩm chất cần cù và siêng năng, mà còn là biểu tượng của sự đấu tranh và độc lập của dân tộc Việt Nam, đã vượt qua hàng thế kỷ bị áp bức.

Màu sắc của hoa mai vàng cũng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và tài lộc trong gia đình. Theo phong thủy, cây hoa mai cùng với tùng, cúc, trúc là bốn loại cây mang lại vượng khí và may mắn, đặc biệt trong thời điểm năm mới và xuân về. Có một chậu mai trong nhà đồng nghĩa với việc bạn đang mang lại tài lộc và bình an cho gia đình, mong muốn một năm mới thịnh vượng và phát tài.

Ngoài hoa mai vàng, còn có những loại hoa mai trắng, hoa mai đỏ mang ý nghĩa độc đáo và quý giá.

II/ Cài Đặt Hình Nền Điện Thoại Với Hình Ảnh Hoa Mai Vàng Tuyệt Đẹp

Hoa mai vàng không chỉ xuất hiện trên đường phố mà bạn còn có thể đặt chúng làm hình nền cho điện thoại, để luôn có niềm vui và may mắn đón chào năm mới. Hãy tải ngay những hình ảnh hoa mai vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất dành riêng cho điện thoại của bạn:

Hình Ảnh Hoa Mai 1

Hình Ảnh Hoa Mai 2

Hình Ảnh Hoa Mai 3

Hình Ảnh Hoa Mai 4

Hình Ảnh Hoa Mai 5

Hình Ảnh Hoa Mai 6

Hình Ảnh Hoa Mai 7

Hình Ảnh Hoa Mai 8

Tải ngay bộ hình ảnh hoa mai vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất cho điện thoại của bạn!

III/ Tải Hình Nền Máy Tính Với Hình Ảnh Hoa Mai Việt Nam

Máy tính cần được làm mới giao diện để chào đón năm mới với nhiều thành công và may mắn. Hãy thay đổi phong thủy của máy tính bằng cách đổi hình nền với hình ảnh hoa mai. Tải ngay bộ hình ảnh hoa mai vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất dành riêng cho máy tính của bạn:

Hình Ảnh Hoa Mai 9

Hình Ảnh Hoa Mai 10

Hình Ảnh Hoa Mai 11

Hình Ảnh Hoa Mai 12

Hình Ảnh Hoa Mai 13

Hình Ảnh Hoa Mai 14

Hình Ảnh Hoa Mai 15

Hình Ảnh Hoa Mai 16

Tải ngay bộ hình ảnh hoa mai vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất dành riêng cho máy tính của bạn!

Bài viết được chỉnh sửa bởi Dnulib