50 Hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Đẹp, Bình An

0
31
Rate this post

Trong Phật giáo, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là người có tình thương và từ bi vô biên. Ngài sẵn sàng biến thân thành nghìn mắt, nghìn tay để giúp đỡ và cứu rỗi chúng sanh khổ đau. Hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cũng mang ý nghĩa may mắn và đã trở thành đồ vật được nhiều người yêu thích và sưu tập để sử dụng trên máy tính hay điện thoại.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là ai?

Thiên Thủ Thiên Nhãn là một vị Phật có nhiều tên gọi khác như Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Tự, Thiên Thủ Thánh Quán Thế Nam… Ngài có nghìn mắt, nghìn tay và được biết đến với tên gọi Quán Tứ Tại trong truyền thuyết dân gian ở Việt Nam.

Thiên Thủ Thiên Nhãn đã biến thân thành nghìn tay, nghìn mắt để có thể nhìn thấu mọi việc và giúp đỡ những người khổ cực và bất hạnh trên thế gian. Ý nghĩa của tên Thiên Thủ Thiên Nhãn là có vô số tay và vô số mắt, trong đó “Thiên” có nghĩa là nhiều, vô số, “Thủ” có nghĩa là tay, và “Nhãn” có nghĩa là mắt.

Hình ảnh của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang lại ý nghĩa rất tích cực đối với người theo đạo Phật. Vì thế, nhiều người yêu thích sưu tập và sử dụng hình ảnh này làm hình nền cho điện thoại, máy tính, thậm chí là xăm trổ trên cơ thể để cầu mong sự an lạc và may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Tổng hợp hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn dành cho điện thoại

Hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Tự Bồ Tát là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ thiết kế để tạo ra các hình nền dọc phù hợp cho điện thoại. Hình ảnh của Phật tỏa sáng và mang đến năng lượng tích cực cho bất kỳ ai nhìn thấy, ở bất kỳ lúc nào và ở đâu. Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất về Thiên Thủ Thiên Nhãn để sử dụng làm hình nền, Quý Phật tử có thể tham khảo và tải về miễn phí cho điện thoại của mình.

Hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Top hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn dành cho máy tính

Ngoài việc sử dụng điện thoại, máy tính cũng là công cụ làm việc thường xuyên giúp bạn duy trì mối giao tiếp xã hội.

Nhiều Phật tử tin rằng, việc đặt hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn trên máy tính sẽ giúp họ có thể “soi sáng” và “nhìn thấu” những sự việc đang diễn ra xung quanh mình. Từ đó, họ sẽ có cái nhìn sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Trang web Dnulib cung cấp những hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất lượng cao để bạn có thể cài đặt trên máy tính. Văn phong của bài viết rất trang nhã, tế nhị và thấu hiểu sâu sắc về tinh thần Phật giáo.

Trên đây là hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đẹp nhất dành tặng bạn đọc. Hy vọng bài đọc đã mang đến những thông tin hữu ích tới bạn và đừng quên theo dõi Dnulib để cập nhật nhiều tin tức liên quan đến Phật giáo.