Top 50 hình nền sấm sét đẹp nhất mạnh mẽ và dữ dội nhất

0
41
Rate this post

Bạn có thuộc loại người yêu thích những ngày nắng và bầu trời trong xanh? Hoặc có những lúc bạn muốn thấy những cơn mưa nặng hạt và những ngày giông bão xám xịt? Còn có một số người thích những tia chớp hiện lên trên bầu trời, với sức mạnh mạnh mẽ khiến ta cảm thấy sợ hãi nhưng đồng thời cũng đắm chìm trong vẻ đẹp của hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ này. Thật tuyệt vời! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng top 50 hình nền sấm sét đẹp, mãnh liệt và dữ dội nhất, để tận hưởng vẻ đẹp kỳ diệu này!

Bộ sưu tập hình nền tia sét đẹp

Sấm sét là một hiện tượng thiên nhiên phổ biến. Tuy nhiên, với vẻ đẹp dữ tợn của nó, sấm sét đã được coi là một hiện tượng đáng sợ từ xa xưa. Trong truyền thuyết Bắc Âu, thần sấm Thor được thần dân tôn kính. Trong truyền thuyết Trung Quốc, Thần Thiên Lôi cũng mang trong mình sức mạnh của sấm sét. Dù nguy hiểm nhưng sấm sét lại rất đẹp và khó chiêm ngưỡng được bởi chúng ta. Thế giới này vẫn có những nhiếp ảnh gia chuyên săn bão sấm sét để chụp những bức ảnh đẹp tuyệt vời. Nhờ họ, chúng ta được ngắm nhìn những tia sét tuyệt đẹp trên khắp thế giới và sử dụng chúng làm hình nền máy tính, điện thoại để gây ấn tượng mạnh với mọi người. Hãy cùng xem 50 bức ảnh về sấm sét ấn tượng nhất thế giới mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

Image 1
Image 2
Image 3
Image 4

Đời sống thiên nhiên và vũ trụ luôn chứa đựng những điều kỳ diệu mà con người chưa thể khám phá hết. Có những hiện tượng thiên nhiên mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày, nhưng chúng lại có những đặc điểm đẹp và độc đáo chỉ diễn ra trong thời gian ngắn mà chúng ta không kịp để chiêm ngưỡng. Ví dụ như hiện tượng sấm sét trên bầu trời trong cơn giông. Tia chớp chỉ xuất hiện trong vài giây rồi biến mất, không để lại đủ thời gian cho chúng ta để thấy rõ hình dạng thực sự của nó. Nếu bạn tò mò và muốn thấy rõ hơn về tia chớp, hãy cùng xem những hình ảnh sau:

Image 5
Image 6
Image 7
Image 8

Khi mưa lớn nhất khiến chúng ta nghe thấy âm thanh lớn trên bầu trời, sau đó sẽ có một luồng ánh sáng chạy từ trên mây xuyên qua không khí và tắt đi nhanh chóng. Tia sáng này có hình dạng giống như rễ cây và được gọi là tia chớp. Đây là một hiện tượng vật lý tự nhiên không quá đáng sợ, nhưng ta cần ở trong nhà để tránh nguy hiểm. Sấm sét xuất hiện ngẫu nhiên nên không ai biết trước thời gian và địa điểm chính xác. Đó là lý do tại sao ta rất khó để thấy rõ hơn về hiện tượng này.

Image 9
Image 10
Image 11
Image 12
Image 13
Image 14
Image 15
Image 16

Tia chớp, khi nhấp nháy, mang trong mình một vẻ đẹp kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng. Nó tượng trưng cho sức mạnh, niềm đam mê và những cơn bão của cuộc sống. Chính như tâm trạng của con người trong một hoàn cảnh nào đó. Đôi khi, chúng ta cảm thấy trong lòng mình những cảm xúc mãnh liệt như những tia chớp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những hình ảnh về sấm sét để ngắm hoặc làm hình nền máy tính, hãy không ngần ngại tải các hình ảnh này về máy ngay bây giờ.

Image 17
Image 18
Image 19
Image 20
Image 21
Image 22
Image 23
Image 24
Image 25
Image 26
Image 27
Image 28
Image 29
Image 30
Image 31
Image 32
Image 33
Image 34
Image 35
Image 36
Image 37
Image 38
Image 39

Tia chớp mang trong mình vẻ đẹp kỳ diệu, tượng trưng cho sức mạnh và niềm đam mê. Cũng giống như biểu cảm và hoàn cảnh trong cuộc sống của chúng ta. Đôi khi, chúng ta cảm thấy dữ dội như những tia chớp đó. Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh sấm sét để ngắm hoặc làm hình nền máy tính phù hợp với tâm trạng của bạn, hãy không ngần ngại tải ngay những hình ảnh này về máy.

Bài viết này đã tổng hợp những hình ảnh sấm sét đẹp, mạnh mẽ và dữ dội nhất, với chất lượng full HD, dành cho các bạn thưởng thức và tìm kiếm hình nền đẹp nhất cho thiết bị của mình, từ máy tính, điện thoại, iPad cho đến các ảnh bìa trên Facebook, Zalo. Bạn cũng có thể chia sẻ để người thân, bạn bè cùng chiêm ngưỡng và sử dụng bộ hình nền này.

Để biết thêm thông tin về các chủ đề hình nền đặc biệt khác, hãy ghé thăm website Dnulib. Chúng tôi cung cấp nhiều hình nền đẹp khác về các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh, phim hoạt hình và nhiều chủ đề khác như thiên nhiên, phong cảnh, động vật, hoa, cung hoàng đạo… Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về các chủ đề hình nền đặc sắc khác nhé! Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!